(Tổ Quốc) – Chi tiết lịch thi đấu VCS mùa Xuân 2021 với sự góp mặt của những đội LMHT hàng đầu Việt Nam.

LMHT mùa giải 2020 đã khép lại với danh hiệu thế giới thuộc về DAMWON Gaming. Trong tháng 1 này, hàng loạt giải đấu sẽ trở lại với giai đoạn mùa Xuân. Hãy cùng Sport5.vn điểm qua lịch thi đấu của 5 giải LMHT hàng đầu thế giới.

Tâm điểm là giải VCS với sự xuất hiện của SBTC Esports. Thầy Giáo Ba, hay còn gọi là Ba Rọi Béo trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở vị trí hỗ trợ. Đồng thời, EVOS Esports sẽ không còn xuất hiện ở VCS sau hơn 3 năm thi đấu. Giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 22/1 sắp tới.

VCS mùa Xuân 2021 không có nhiều thay đổi về thể thức thi đấu so với những mùa giải trước. Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu với thể thức lượt đi, lượt về BO3. 6 đội có thành tích xuất sắc nhất tiến vào vòng playoffs. Trong khi đó, đội top 7 và top 8 phải thi đấu vòng thăng hạng cho VCS mùa Hè 2021.

Với việc có tới 17 đội tham dự, LPL mùa Xuân 2021 là giải đấu khởi tranh sớm nhất. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 9/1 và kết thúc vào 28/3. Đáng chú ý, SofM cùng Suning sẽ là đội đầu tiên mở màn mùa giải năm nay. Đối thủ của SN là TES, trận đấu diễn ra vào 16h00 ngày 9/1.

Vòng bảng LPL mùa Xuân 2021 diễn ra với thể thức vòng tròn tính điểm. Mỗi đội sẽ thi đấu 16 trận với những đối thủ khác nhau ở BO3. 8 đội có thành tích tốt nhất sẽ tiếp tục thi đấu tại vòng playoffs.

SofM mở màn LPL mùa Xuân 2021

Bước sang mùa giải mới, LCK quyết định “chơi lớn” khi thay đổi bộ nhận diện tương hiệu. Như vậy, áo thi đấu, cúp của LCK mùa Xuân 2021 sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Ở mùa giải này, LCK chính thức bước sang mô hình nhượng quyền thương mại. Vì vậy, các đội sẽ không còn phải lo lắng xuống hạng dù không có được kết quả như mong đợi.

Hiện tại, LCK mùa Xuân 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/1. Toàn bộ các trận đấu sẽ được diễn ra trong LoL Park, đương nhiên các khán giả chưa được phép đến dự khán trực tiếp.

LEC mùa Xuân 2021 hứa hẹn là giải đấu không thể bỏ lỡ. Tại đây, Rekkles sẽ chính thức thi đấu trận đầu tiên trong màu áo G2 Esports. Ngoài ra, giải đấu còn có sự xuất hiện của ông trùm làng CSGO, Astralis.

Đội tuyển nào sẽ lên ngôi vô địch LEC? Giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 22/1, cùng với VCS mùa Xuân 2021.

Rekkles ra mắt G2 Esports.

Đây là giải đấu khởi động chậm nhất trong năm 2021. LCS mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra trong hơn 1 tháng, từ 5/2 tới 14/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *