Ngay từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã tổ chức ngay một hệ thống giải đấu cực kỳ bài bản, từ cộng đồng cho đến chuyên nghiệp, bao gồm cả các giải đấu trong và ngoài nước như Đấu Trường Danh Vọng hay Chung Kết Thế Giới AIC, AWC hàng năm.

1. Hệ thống giải đấu đa dạng và đạt nhiều thành tựu quốc tế

Ngay từ khi ra mắt, Liên Quân Mobile đã tổ chức ngay một hệ thống giải đấu cực kỳ bài bản, từ cộng đồng cho đến chuyên nghiệp, bao gồm cả các giải đấu trong và ngoài nước như Đấu Trường Danh Vọng hay Chung Kết Thế Giới AIC, AWC hàng năm. Nhờ các giải đấu Liên Quân mà người chơi hệ mobile dần tiếp thu thói quen theo dõi các giải đấu thể thao điện tử di động, đặt nền móng cho những giải đấu thể thao điện tử sau này tại Việt Nam.

Số lượng người theo dõi và lượt xem của giải đấu Liên Quân cũng tăng đều theo từng năm kể từ khi ra mắt 2018 đến nay.

2. Nhiều sự kiện tặng quà dành riêng cho game thủ Việt, phù hợp văn hóa Việt Nam

Có thể nói Liên Quân Mobile là game chịu chơi bậc nhất Việt Nam khi gần như tháng nào cũng có sự kiện tặng quà miễn phí cho game thủ. Vào các dịp lễ tết hay ngày đặc biệt, kể cả ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 hay Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Liên Quân cũng có những sự kiện cực kỳ tâm lý dành riêng cho các game thủ. Có thể nói, Liên Quân luôn quan tâm đến người chơi và luôn cố gắng mang đến cho game thủ Việt những hình ảnh thân thuộc nhất về con game này.

3. Ra mắt cực nhiều bom tấn thuần Việt cùng người nổi tiếng

PV/BTV-TTVH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *