(Tổ Quốc) – Sát thủ trong Liên Quân Mobile là một vị trí chủ lực sở hữu lượng sát thương cực khủng và độ cơ động cao nhưng vẫn có cách khắc chế dạng tướng này rất hiệu quả.

Đối đầu nhưng Quillen, Nakroth… hay các sát thủ gây sát thương phép: Paine, Zill… luôn là nỗi khiếp sợ của các tướng chủ lực trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên điểm chung của các sát thủ chính là sợ hiệu ứng khống chế và nếu không kết liệu nhanh đối thủ sẽ rất có thể bị nằm lại. Cho nên độ biến ảo và sát thương đó vẫn có thể bị khắc chế cứng rất hiệu quả nếu game thủ biết cách sử dụng các vị tướng “thiên địch” khắc chế cứng này.

Tất nhiên khi nhắc đến đến Arum thì tự động các sát thủ sẽ e dè vì sự lợi hại của chiêu thức Thú Khốn khống chế tận 1,5 giây – lâu nhất Liên Quân. Chỉ cần bị Arum “cắn” thì xác định gần như là mất mạng. Ngoài ra, khả năng hồi phục, cò quay trong giao tranh và ép góc của Arum cũng vô cùng đáng sợ. Thế nên đây thường là con bài được lựa chọn sau để khắc chế các tướng sát thủ.

Tương tự Arum, Aleister là vị tướng có khả năng khống chế cực mạnh với chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng cũng không thể bị hóa giải và lâu nhất Liên Quân. Thêm vào đó, khả năng đẩy lính nhanh, di chuyển gank của Aleister cũng rất khó chịu nên con bài này luôn bị cấm rất thường xuyên trong rank xếp hạng Tinh Anh – Cao Thủ.

Trước đây, khi mà Florentino – vị tướng thuộc dạng Đấu sĩ/ Sát thủ tung hoành khắp các chiến trường Liên Quân thì cặp đôi Arum – Aleister đã khiến cho tướng lỗi game nhất Liên Quân cũng phải ôm hận.

Vị tướng mới của Liên Quân Mobile cũng là con bài rất mạnh để đối đầu với các sát thủ. Sự cơ động, sát thương cao và quan trọng nhất là chiêu cuối với thời gian bất tử lên đến hơn 3 giây là quá đủ để Bright có thể hạ gục đối bất cứ sát thủ nào. Tuy nhiên nếu như không có chiêu cuối thì thì đừng hổ báo quá nhé!

Tiếp tục là một trợ thủ và lần này Baldum là vị tướng được gọi tên. Nội tại Cường Tráng giúp Baldum sở hữu lượng giáp lớn để thoải mái đối đầu các sát thủ vật lý. Chiêu 1 Vật Tổ Vỗ Tất có thể vô hiệu hóa sát thủ ngay lập tức nếu muốn tiến vào áp sát chủ lực. Quan trọng nhất chính là chiêu cuối Địa giam cực bá đạo có thể khống chế hoàn toàn kẻ địch trong phạm vi tận 3 giây. Vậy nên dù sát thủ mạnh đến mấy khi gặp Baldum cũng phải kiêng dè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *