Tổ Quốc) – Không chỉ có Nakroth và Murad, cả Thorne và Airi cũng có tên trong danh sách tăng sức mạnh ở phiên bản Liên Quân Mobile tiếp theo.

Mới đây, thông tin 2 vị tướng sát thủ được yêu thích bậc nhất của Liên Quân: Nakroth và Murad được tăng sức mạnh khiến không ít game thủ vui sướng. Theo đó, chuyện tăng sức mạnh cũng là điều dễ hiểu khi cả 2 vị tướng này đều rất yếu ớt trong giai đoạn đầu trận và dễ bị thua thiệt nếu bị ép rừng. Ngoài ra việc giảm sức mạnh các trang bị trấn phái: Đao Truy hồn, Phức hợp kiếm cũng khiến sức mạnh của Nakroth và Murad bị ảnh hưởng ở mùa giải mới!

Murad

Máu tăng mỗi lv: từ 215 tăng lên 250.

Chiêu 1: Tàn Ảnh Đao

Sát Thương: 120 24/lv 1,0AD tăng lên 175 25/lv 1,0AD.

Thời gian hồi chiêu: 12-1,4/lv giảm xuống còn 10-0,8/lv.

Murad đang khá thua thiệt so với nhiều tướng rừng khác ở meta hiện tại

Như vậy, Murad sẽ có thêm một tượng máu nho nhỏ giúp tăng khả năng chống chịu. Thêm vào đó là chiêu 1 tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể. Điều này là rất tốt để Murad có thể dễ thở hơn ở giai đoạn đầu và tích lũy tài nguyên để tỏa sáng khi sở hữu trang bị ổn.

Nakroth

Máu tăng mỗi lv: từ 246 tăng lên 206.

Chiêu 1: Bồi Thẩm Đoàn

Sát Thương: 135 16/lv 0,62AD tăng lên 150 20/lv 0,7AD.

Thời gian hồi chiêu: từ 10-0,8/lv giảm còn 9-0.6/lv.

Ngoài 2 “vị thần” đi rừng của Liên Quân Mobile kể trên, Airi và Thorne cũng được tăng kha khá sức mạnh. Cùng tim hiểu nhé!

Airi

Nội tại: Sắc Lẻm

Đòn đánh thường cường hóa gây ST chuẩn: 120% AD đổi thành 100% AD ( 4% Máu tối đa mục tiêu). Chỉ cần nghe đến sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa là đã hiểu độ hủy diệt của nó đến mức nào rồi. Tuy nhiên có lẽ cần chờ Airi chính thức ra mắt để kiểm chứng sức mạnh của cô nàng ninja này.

Sau khi thay đổi kỹ năng, Airi tiếp tục nhận được lần tăng sức mạnh bất ngờ từ Liên Quân Mobile

Thorne

Chiêu 1:

Đạn tím: tỉ lệ máu tối đa 2/3/4% tăng lên 4/6/8%( Không còn tác dụng lên quái rừng nhỏ nhưng đối với Dơi thủ vệ, rồng, Caesar, lính sẽ được tăng lên tối đa).

Đạn xanh: 50% AD (Có thể chí mạng) tăng lên 100%( Không thể chí mạng).

Chiêu 2:

Thêm mới: Sau khi lướt sẽ được tăng tầm bắn và tốc chạy trong thoáng chốc.

Đạn tím: tỉ lệ máu tối đa 2/3/4% tăng lên 4/6/8% (Không còn tác dụng lên quái rừng nhỏ nhưng đối với Dơi thủ vệ, rồng, Caesar, lính sẽ được tăng lên tối đa)

Đạn xanh: 100% AD (Có thể chí mạng) tăng lên 200% (Không thể chí mạng).

Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *