(Tổ Quốc) – Trong bản cập nhật Liên Quân Mobile tiếp theo, rất nhiều trang bị gây sát thương vật lý bị giảm sức mạnh mà đáng chú ý chính là việc loại bỏ khả năng hút máu. Từ đây, nhiều xạ thủ đang cực hot ở thời điểm hiện tại sẽ bị “ra rìa”.

Ngoài việc chỉnh sửa sức mạnh tướng thì trong bản cập nhật tiếp theo của Liên Quân Mobile cũng có sự thay đổi lớn về trang bị. Trong đó, bị ảnh hưởng nặng nề nhất chính là các tướng xạ thủ khi những món trang bị thiết yếu: Cung Tà Ma, Kiếm Muramasa, Phức Hợp Kiếm, Kiếm Truy Hồn… bị giảm sức mạnh. Các game thủ có thể tham khảo chi tiết giảm sức mạnh tại .

Nhiều xạ thủ sẽ yếu đi rõ rệt sau khi mùa 17 bắt đầu

Chuyện nhiều xạ thủ yếu đi là điều đã có thể thấy rõ, tuy nhiên vẫn có những xạ thủ rất ít bị ảnh hưởng bởi đợt giảm sức mạnh gián tiếp này. Đồng thời, các xạ thủ này cũng đang được dự đoán sẽ lên ngôi ở mùa 17. Cùng tìm hiểu nhé!

Trong tất cả các món trang bị sắp phải giảm sức mạnh thì Hayate chẳng hề cần món nào cả. Những trang bị mạnh nhất cho vị tướng xạ thủ này vẫn sống khỏe và đó chính là lý do mà Ninja Tà Long chắc chắn vẫn sẽ là hot pick ở đường rồng mùa sau.

Với sát thương chuẩn chí mạng, độ cơ động cao Hayate vốn dĩ đã khỏe và được rất nhiều cao thủ dùng để leo rank lẫn đấu giải. Khi mà hàng loạt cái tên làm mưa làm gió thời gian qua: Yorn, Capheny… bị yếu đi thì Hayate chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí này.

Với lượng sát thương chuẩn chí mạng, Hayate là nỗi khiếp sợ cho cả những tướng đỡ đòn trâu bò nhất

Tương tự Hayate, Valhein cũng là vị xạ thủ hiếm hoi không bị ảnh hưởng khi nhiều trang bị sát thương bị giảm sức mạnh. Ngay cả Kiếm Muramasa – món trang bị được hầu hết mọi xạ thủ tin dùng thì Valhein cũng chẳng cần khi lượng sát thương hỗn hợp của anh chàng này là quá khó để đối phó. Vậy nên Valhein sẽ là tướng xạ thủ hợp lý để đi đường rồng mùa sau.

Valhein cũng là vị tướng rất mạnh trong khoảng thời gian đầu trận với sát thương và khống chế liên tục. Nhưng càng về sau thì sức mạnh của Valhein càng giảm nên game thủ cần đẩy mạnh tốc độ và dứt điểm trận đấu nếu có lợi thế.

Dù có nhiều món trang bị mất đi khả năng hút máu khủng như xưa nhưng Moren vẫn là con bài xạ thủ mạnh mẽ ở mùa sau. Lý do là Moren không cần thiết quá nhiều trang bị hút máu khi nội tại Tinh Chuẩn của “gã thợ rèn” này đã có sẵn khả năng đó rồi.

Tuy khả năng “cân team” khi đủ trang bị của Moren sẽ bị giảm đi ít nhiều, nhưng sát thương đầu ra vẫn được đảm bảo. Vậy thì vẫn còn mạnh chán!

Khác với tất cả xạ thủ phía trên, Thorne sẽ mạnh ở bản tới vì được buff mạnh tay ở mùa sau. Theo đó, khả năng tăng công vật lý từ Bùa Xanh sẽ có hiệu lực trở lại đưa Thorne trở lại rừng xanh và sở hữu sát thương khủng từ sớm.

Thêm vào đó, lượng tốc đánh từ nội tại cũng được tăng lên. Bù lại sát thương từ Ma đạn giảm đi một ít. Nhưng với vị trí đi rừng ở meta mới thì Thorne chỉ cần 3 đạn tím và bùa đỏ là có thể gây ra lượng sát thương vô cùng khổng lồ. Chỉ cần được bắn thì đây sẽ là tướng xạ thủ nguy hiểm bậc nhất ở mùa sau.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *