(Tổ Quốc) – Muốn tăng tỉ lệ thắng lên cao khi sử dụng các vị tướng tanker, các game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua những cái tên dưới đây.

Tuy là vị trí không được đa số game thủ quá chú trọng nhưng trong đấu rank lẫn đấu giải thì đây là vị trí bắt buộc phải có trong đội hình chuẩn. Vai trò của các tướng đỡ đòn là bảo kê chủ lực và ngăn chặn sát thương cho đồng đội và gây ra hiệu ứng khó chịu cho đối thủ. Với vai trò này, các vị tướng đỡ đòn càng “trâu” thì lợi thế sẽ càng cao và càng dễ làm nhiễu loanj đối phương trong giao tranh. Dưới đây sẽ là những đỡ đòn cực “trâu” và khá được ưa chuộng giúp game thủ Liên Quân dễ dàng đi đến chiến thắng!

Trong lần chỉnh sửa chiêu thức gần đây, Mina đã trở thành một vị tướng “có số có má” trong Liên Quân. Tuy chiêu cuối bị giảm khả năng chống chịu nhưng bù lại Mina được tăng sức mạnh các chiêu còn lại. Chiêu 1 giúp cô có thể hồi máu tối đa lên đến 8% mỗi khi đánh trúng tướng địch. Còn với chiêu 2 Mina có thể khống chế và làm chậm kẻ địch tới 90% tốc chạy của kẻ địch.

Không chỉ ngoại hình được thay đổi, chiêu thức của Mina cũng được làm lại tuyệt vời hơn

Không chỉ vậy, nội tại của cô cũng rất đặc biệt. Mỗi khi chịu sát thương từ đòn đánh thường hoặc đánh thường trúng kẻ địch Mina sẽ được tăng 2% tốc chạy, tối đa 10 tầng. Đặc biệt, khi tích đủ 10 tầng sẽ được hồi chiêu 1 lập tức và gây ra sát thương chuẩn. Điều này giúp cho Mina trở nên vô cùng bá đạo, cô có thể càn quét mọi đội hình chỉ với vài trang bị cơ bản.

Roxie là một vị tướng khá linh hoạt – vừa là đấu sĩ vừa là đỡ đòn, tùy vào trang bị mà bạn sử dụng. Khi sử dụng trang bị tanker, Roxie sẽ trở nên vô cùng “trâu bò”. Với bộ chiêu thức thiên về phòng thủ giúp cô có thể tăng giáp, hồi máu… Đặc biệt, với chiêu cuối cô có thể khống chế và kéo tướng địch ra khỏi đội hình địch. Nhờ vào bộ kĩ năng này mà Roxie đã trở thành một trong những vị tướng đỡ đòn có tỉ lệ thắng cao nhất nhì Liên Quân.

Từng là một tanker bị lãng quên, nay Omega đã được thay da đổi thịt từ Avatar, hoạt cảnh, tạo hình…đặc biệt là bộ kĩ năng. Với bộ chiêu thức quá chuẩn tanker: từ hồi máu, buff giáp, chặn sát thương vật lý cho đến khống chế thì Omega đang là vị tướng đỡ đòn bị cấm nhiều nhất trong rank.

Tuy là đỡ đòn nhưng Omega gây ra lượng sát thương cũng rất đáng gờm và khả năng làm choáng trụ tận 2 giây là lý do vì sao Omega từ khi được làm lại luôn nằm trong top đỡ đòn có tỉ lệ thắng cao nhất.

Vào đầu trận, Xeniel là vị tướng bảo kê chủ lực khá tốt nhờ vào lớp giáp ảo cực dày của chiêu 1 và sự cơ động của chiêu 2. Nhưng nhiệm vụ chính của Xeniel từ giữa trận trở đi là đẩy lẻ để kiếm thêm lượng vàng và bắt đối phương phải cử người đẩy lẻ rồi tập hợp với đồng đội bằng chiêu cuối và giao tranh với lợi thế hơn người.

Khi lên đủ trang bị, lượng máu Xeniel vô cùng “trâu” có thể nói là “đánh hoài không chết” nếu bạn là người khéo léo.

Baldum

Không quá đáng khi nói đây là vị tướng đỡ đòn trâu bò và khó chịu nhất Liên Quân. Nội tại tăng giáp rất nhiều giáp và còn thêm vào đó sát thương thêm cho các đòn đánh tay nhờ lượng giáp đang sở hữu. Chiêu 1 của Baldum gây ra một lượng sát thương khá lớn với khả năng làm chậm đến 90% tốc chạy kèm với hiệu ứng hất văng kẻ địch.

Ngoài ra, đây cũng là vị tướng khắc tinh của những đội hình giàu sát thương vật lí khi chiêu 2 giúp cho Baldum giảm 25% sát thương vật lí trong 1 giây. Đặc biệt, chiêu cuối giúp Baldum có khả năng bắt giam, khống chế kẻ địch có một không hai.

Nhờ vào bộ chiêu thức độc đáo thể bảo vệ đồng đội, chia cắt đội hình địch… Baldum đã nâng vị thế của mình lên trở thành một trong những vị đỡ đòn có tỉ lệ thắng hàng đầu Liên Quân thời điểm hiện tại và được ưa chuộng trong cả đấu rank lẫn đấu giải.

Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *