Tựa game Liệt Hoả Chiến Mã (Iron Conflict) sẽ mở cửa đón người chơi thông qua nền tảng Steam vào đầu tháng 01/2021 sắp tới.

Một sản phẩm khá được chú ý là Liệt Hoả Chiến Mã (có tên tiếng Anh là Iron Conflict) đang rục rịch cho việc phát hành thị trường quốc tế. Game hiện đã có trên cửa hàng Steam để game thủ tham khảo. Trò chơi này do Angela Game phát triển, có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc.

Liệt Hoả Chiến Mã – Iron Conflict ấn định thời gian ra mắt

Đây là trò chơi khai thác đề tài chiến tranh quân sự hiện đại, thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực RTS. Game thủ sẽ sử dụng các loại phương tiện chiến tranh hạng nặng như xe tăng, pháo để tấn công đối phương.

Ngoài ra, với chiến tranh trên bầu trời, người chơi có thể sử dụng các phi cơ, máy bay tiêm kích để có thể tiêu diệt nhóm đối thủ dưới mặt đất.

Hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể nhận được các nguyên liệu và dùng để nâng cấp cho vũ khí, phương tiện chiến đấu của mình. Trang bị sẽ có những bậc khác nhau tuỳ theo độ nâng cấp của bạn đến mức độ nào.

Liệt Hoả Chiến Mã – Iron Conflict ấn định thời gian ra mắt

Người chơi cũng có thể gia nhập các liên minh quân sự để cùng chiến đấu với đồng đội, tham gia nhiều chiến dịch có tính cạnh tranh cao, đa dạng môi trường từ mặt đất đến trên không.

Liệt Hoả Chiến Mã của Angela Game mang đến một không gian chiến trường chiến tranh sôi động, tái hiện không khí của các cuộc đánh lớn trong lịch sử quân sự thế giới. Game sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine 4 đẳng cấp, xây dựng hình ảnh các chiến đấu cơ, xe tăng cực kỳ bắt mắt…

Trò chơi này sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ dành cho người dùng bao gồm Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và 5 ngôn ngữ khác nữa. Người chơi trên thế giới có thể tiếp cận sản phẩm và trải nghiệm một cách dễ dàng sau khi mua trò chơi từ Steam.

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, game sẽ mở giai đoạn Early Access từ ngày 08/01/2021. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác qua kênh phân phối Steam.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *