Trong bản cập nhật cuối cùng của tháng 12, LMHT Tốc Chiến sẽ cho ra mắt Draven, Darius, Ngộ Không và hàng loạt trang phục đẹp mắt.

Ba vị tướng mới sẽ đến với LMHT Tốc Chiến trong bản cập nhật sắp tới là Darius, Draven và Ngộ Không. Darius và Draven sẽ có mặt thông qua sự kiện Noxian Brotherhood. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các phụ kiện của Noxus và nhận Darius hoặc Draven miễn phí. Ngộ Không cũng sẽ đặt chân vào phiên bản di động của Rift Summoner trong bản cập nhật này.

Ngoài ra, Riot Games sẽ cho ra mắt khá nhiều những trang phục bắt mắt đi kèm với những vị tướng này.

Mùa giải xếp hạng open beta sẽ sớm kết thúc. Tất cả những người chơi xếp hạng trong mùa giải này sẽ nhận được một số phần thưởng chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ nhận được biểu tượng dựa trên thứ hạng cao nhất mà họ đạt được.

Trong năm 2021, cả LMHT Tốc Chiến và Liên Minh PC sẽ đón nhận những sự thay đổi và sự kiện chung. Ngoài ra, mùa giải xếp hạng chính thức đầu tiên của LMHT Tốc Chiến sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2021.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng úp mở về việc sẽ ra mắt Teemo trong tương lai gần, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức cho sự kiện này.

Và cuối cùng, đừng quên LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã cho phép game thủ tải về và trải nghiệm từ 7/12. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể trải nghiệm một trong những tựa game hay nhất trong năm.

Thể Thao 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *