Bộ xử lý Core i9-11900K thế hệ tiếp theo của Intel đã lộ diện trên Internet dưới dạng benchmark trong trò chơi Ashes of the Singularity.

Lộ benchmark i9-11900K

Kết quả benchmark của Core i9-11900K được đăng bởi TUM_APISAK – với CPU thế hệ 11 của Intel chạy ở tốc độ 3,5GHz – và được thiết lập chạy cùng với card đồ họa RTX 3080 mới của NVIDIA và 32GB RAM. Hệ thống đạt 64FPS ở 1080p và 62FPS ở 1440p – không phải là con số tuyệt vời.

Ryzen 9 5950X, CPU mới nhất vừa được phát hành của AMD đã chạy cùng bài benchmark trên ở 1080p với 70FPS, vì vậy, nếu không có gì thay đổi thì Intel sẽ tiếp tục yếu thế kể cả sau khi CPU Core i thế hệ thứ 11 mới ra mắt vào quý 1 năm 2021 – và tôi không nghĩ rằng vị thế đó sẽ sẽ thay đổi trong cả năm, do đó AMD sẽ có một năm 2021 rất thảnh thơi và thoải mái.

PS5 bị trộm trên xe giao hàng

Trong một tin tức khác, theo báo cáo từ The Times, PS5 cùng với TV, mỹ phẩm, điện thoại, thuốc lá – đã bị trộm trên xe giao hàng khi chúng đang chạy ít nhất 27 lần trong năm nay, tần suất gia tăng khi giáng sinh gần kề. Cảnh sát đã liên lạc với các công ty giao hàng về chiêu trò này.

Chiêu trò này được gọi là “rollover”, cần sự tham gia của nhiều chiếc xe vây lấy xe giao hàng, sau đó một tên trộm sẽ tiếp cận xe hàng từ phía sau, mở cửa và ném hàng hóa lên xe của chúng. Giống như trong phim Fast and Furious vậy.

PS5 bị trộm trên xe giao hàng

Rollover đang được ưa chuộng bởi những tên trộm bởi vì mặc dù các công ty thường có nhà kho được giám sát và canh phòng chặt chẽ thế nhưng an ninh trên các xe giao hàng lại lỏng lẻo. Cảnh sát đã khuyến nghị các công ty tăng tường an ninh hoặc thay đổi lộ trình của các xe giao hàng.

PS5 đang rất hot và không ngạc nhiên nếu có người tìm cách ăn trộm chúng. Và các vụ việc thế này càng làm cho việc khan hàng trở nên trầm trọng.

Nguồn: Tweaktown.com, Sea.ign.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *