LPL All-Star 2020 dự kiến được tổ chức vào tháng 1 năm 2021 sau khoảng thời gian bị trì hoãn vì tình hình COVID-19 diễn biến căng thẳng.

LPL All-Star là giải đấu thường niên được mong chờ nhất đối với người hâm mộ LMHT Trung Quốc vào giai đoạn cuối năm. Đối với năm nay, LPL All-Star sẽ được tổ chức tại thành phố Chengdu (Thành Đô) – Trung Quốc vào giữa tháng 12. Trước đó các công đoạn bình chọn tuyển thủ được yêu thích nhất đã diễn ra vô cùng thuận lợi, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng cho một giải đấu hấp dẫn.

LPL All-Star 2020 bị tạm hoãn vô thời hạn

Tuy nhiên “sóng gió” lại bất ngờ ập đến khi dịch COVID-19 đột nhiên tái bùng phát tại Trung Quốc. Chính vì vậy, BTC LPL All-Star buộc phải thông báo tạm hoãn giải đấu vô thời hạn. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng.

Bẵng đi một khoảng thời gian thì mới đây, LPL All-Star đã được thông báo dự kiến tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2021. Theo đó, giải đấu năm nay sẽ có tổng cộng 4 trận đấu bao gồm kết hợp giữa cạnh tranh và phong cách giải trí.

LPL All-Star 2020 sẽ được tái tổ chức

Vốn dĩ LPL All-Star không phải là giải đấu để các tuyển thủ cạnh tranh chức vô địch, thay vào đó là những trận đấu mang tính giải trí cao với nhiều thể thức vô cùng thú vị. Chính vì vậy LPL All-Star trở thành giải đấu được nhiều người hâm mộ Trung Quốc, kể cả quốc tế yêu thích bởi sự vui nhộn mà các tuyển thủ mang lại.

Ngoài ra, tại đây người hâm mộ cũng có thể chiêm ngưỡng sự kết hợp của các tuyển thủ LMHT Trung Quốc được đánh giá cao nhất, đồng thời là những trận đấu 1 vs 1 không kém phần hấp dẫn.

Cuối cùng sẽ là một khoảng thời gian dành cho buổi lễ trao giải China LoL of the Year Awards, đây là buổi trao giải dành cho các tuyển thủ đã có thành tích thi đấu tốt trong năm 2020. Bao gồm các hạng mục:

Đội tuyển xuất sắc nhất

Đội tuyển tiến bộ nhanh nhất

Tuyển thủ có tiến bộ nhất

Quản lý tốt nhất

Huấn luyện viên tốt nhất

Huấn luyện viên Học viện Tốt nhất

Tuyển thủ đường trên tốt nhất

Tuyển thủ đi rừng tốt nhất

Tuyển thủ đường giữa tốt nhất

Tuyển thủ đường dưới tốt nhất

Tuyển thủ hỗ trợ tốt nhất

MVP của năm

Tuyển thủ ngoại binh xuất sắc nhất

Tân binh xuất sắc nhất

Buổi lễ vinh danh các tuyển thủ LPL

Có thể thấy LPL luôn biết cách vinh danh các tuyển thủ LMHT đã có đóng góp lớn trong năm. Đối với các tuyển thủ nhận được giải thưởng này là một niềm tự hào rất lớn. Trong năm nay, các thành viên Suning đặc biệt là “thần rừng” Việt Nam Sofm hứa hẹn sẽ nằm trong danh sách đề cử của China LoL of the Year Awards. Thông tin về kết quả trao giải sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *