M5 là màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp linh hoạt giữa dịch vụ OTT, khả năng kết nối di động và sử dụng PC từ xa.

Samsung vừa ra mắt dòng màn hình thông minh không cần máy tính M7/M5 đầu tiên trên thế giới có khả năng phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cho giải trí trong một chiếc màn hình duy nhất. Đây là màn hình thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp linh hoạt giữa dịch vụ OTT, khả năng kết nối di động và sử dụng PC từ xa và là trung tâm giải trí toàn diện được tích hợp sẵn.

Màn hình mới của Samsung.

Màn hình thông minh M7/M5 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PC, điện thoại thông minh và nâng cao trải nghiệm hình ảnh cho người dùng. Người dùng có thể kết nối các thiết bị di động cá nhân của mình chỉ bằng một chạm đơn giản bằng cách sử dụng Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2.

Đối với tính năng Tap View, người dùng chỉ cần đưa thiết bị lại gần và chạm nhẹ điện thoại vào các cạnh màn hình, nội dung trên thiết bị di động sẽ được phản chiếu ngay lập tức lên màn hình. Trong khi đó, tính năng App Casting giúp người dùng vừa thưởng thức nội dung, vừa tìm kiếm được các nội dung khác cùng lúc. Bằng cách kết nối điện thoại đến màn hình thông minh với Samsung DeX, người dùng còn được mở rộng trải nghiệm như sử dụng chiếc máy tính để bàn.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập tại nhà, màn hình thông minh còn có các ứng dụng Microsoft Office 365 thông qua Wi-Fi mà không cần kết nối PC, cho phép người dùng xem, chỉnh sửa và lưu tài liệu trên “đám mây” trực tiếp từ màn hình. Tính năng Remote Access cũng cho phép người dùng truy cập không dây và từ xa vào các tệp từ PC hoặc xem nội dung từ máy tính cá nhân được đặt tại nhà hay tại văn phòng.

Sản phẩm hiện có 2 dòng: Dòng M5 hỗ trợ màn hình với độ phân giải Full-HD. kích thước 27-inches hoặc 32-inches. Trong khi đó, dòng M7 giúp truyền tải nội dung với độ phân giải 4K, kích thước 32-inches. Màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu với công nghệ Adaptive Picture được trang bị cảm biến trên màn hình.

Theo Ngọc Phạm Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *