Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei tại Việt Nam đã chính thức mở bán máy tính xách tay thế hệ mới Huawei MateBook D14, phiên bản nâng cấp card đồ họa AMD Radeon ™ RX Vega 10 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Matebook D14 phiên bản card đồ họa on board AMD Radeon ™ RX Vega 10 giá 17.990.000 đồng-1

Cửa hàng Phong Vũ và các cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc cũng mang đến chuỗi hoạt động mini-game và quà tặng dành cho người dùng đặt trước phiên bản Huawei MateBook D14 nâng cấp cũng như những khách hàng đến trải nghiệm tại cửa hàng.

Matebook D14 phiên bản card đồ họa on board AMD Radeon ™ RX Vega 10 giá 17.990.000 đồng-2
Dung lượng pin của sản phẩm có thể đạt thời lượng xem liên tục lên đến 9,5 giờ đối với các video độ phân giải cao 1080P

Theo đó, khi tham gia thử thách và tương tác tại cửa hàng Phong Vũ (264 Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM) hay trực tiếp nhận sản phẩm tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, khách hàng sẽ nhận được các phần quà may mắn như: Đèn bàn kiêm sạc không dây Huawei, Dù Huawei, bộ quà tặng chăm sóc tóc đến từ thương hiệu L’Oreal…

Sản phẩm sở hữu màn hình Huawei FullView HUAWEI với viền màn hình được thu gọn chỉ còn 4,8 mm, cho khả năng hiển thị ấn tượng, đi cùng với khung thân kim loại sang trọng, thân máy nhẹ 1.38kg và độ mở bản lề tới 180°. Phiên bản Huawei Matebook D 14 nâng cấp được trang bị “nội thất” đầy uy lực với card đồ họa Radeon RX Vega 10 giúp người dùng làm chủ công việc hàng ngày hoặc giải trí mà không gặp bất cứ trở ngại nào. MateBook D 14 được tích hợp dung lượng pin 56 Wh, giúp người dùng trải nghiệm một ngày dài năng động, dù là cuộc họp dài hay các buổi học liên tục chỉ với một lần sạc.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *