Hỗ trợ kết nối mạng 5G với mức giá tốt nhất, OnePlus Nord N10 5G được kỳ vọng là smartphone giúp người dùng Việt Nam đón đầu công nghệ kết nối tương lai.

OnePlus Nord N10 5G là smartphone mới trong dòng sản phẩm OnePlus Nord N. Đây là series smartphone thuộc phân khúc giá tầm trung dễ tiếp cận nhất trong các dòng sản phẩm OnePlus vốn luôn tập trung vào điện thoại cao cấp.

Smartphone trang bị chip xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 690 5G RAM 6GB bộ nhớ trong 128GB hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 512GB. Điện thoại của OnePlus có pin 4.300 mAh hỗ trợ sạc nhanh. Chỉ 30 phút sạc, thiết bị có đủ năng lượng để sử dụng cả ngày.

Máy sở hữu màn hình FHD+ 6,49 inch tần số quét 90Hz. Hệ thống 4 camera sau trên OnePlus Nord N10 gồm một camera chính 64 MP và một camera góc siêu rộng 119 độ, cùng với các ống kính macro và mono chuyên dụng. Sản phẩm cũng tích hợp camera trước 16MP để chụp ảnh selfie hoặc gọi video.

OnePlus Nord N10 5G có giao diện OxygenOS 10.5, cung cấp các tính năng như Dark Mode, Zen Mode và một bộ tùy chọn hiệu chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa mọi thứ từ hình dạng các biểu tượng đến kiểu dáng của phím quét vân tay. OnePlus Nord N10 5G có giá bán 7.990.000 đồng, mở bán từ ngày 10/12 và được phân phối độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động.

Hiện tại, các nhà mạng lớn tại Việt Nam đều đang tiến hành thử nghiệm 5G để chuẩn bị cho quá trình phủ sóng rộng rãi. Với tốc độ đăng và tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với mạng 4G, tiềm năng của mạng di động 5G trong tương lai rất lớn.

Việc có thêm những smartphone 5G với mức giá tốt như OnePlus Nord N10 5G tạo tiền đề thuận lợi để giúp người dùng Việt Nam đón đầu công nghệ kết nối tương lai. Đây là một trong những model điện thoại hỗ trợ 5G có giá tốt nhất hiện tại ở Việt Nam, bên cạnh các điện thoại đến từ Huawei, Oppo, Xiaomi…

Hiện tại, trong quá trình kinh doanh thử nghiệm của các nhà mạng, smartphone của Samsung hay Apple chưa được chính hãng hỗ trợ kết nối 5G. Theo lộ trình, 5G chính thức thương mại hoá tại Việt Nam từ năm 2021.

Bảo Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *