Từ ngày 16/11/2020 – 31/12/2021, khi mua điều hòa thương mại Packaged – Multi của Mitsubishi Heavy Industries, chỉ với một vài thao tác kích hoạt bảo hành đơn giản quý khách hàng sẽ nhận ngay 3 năm bảo hành chính hãng.

Từ ngày 16/11/2020 – 31/12/2021, khi mua điều hòa thương mại Packaged – Multi của Mitsubishi Heavy Industries, chỉ với một vài thao tác kích hoạt bảo hành đơn giản trên website: haili.vn, quý khách hàng sẽ được nhận ngay thêm 1 năm bảo hành, nâng tổng thời gian bảo hành chính hãng lên đến 3 năm.

Để nhận được ưu đãi này, mỗi quý khách sau khi mua điều hòa thương mại Packaged – Multi của Mitsubishi Heavy hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website: haili.vn

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký bảo hành MHI”

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc (Lưu ý điền chính xác số Serial No và Model máy)

Bước 4: Chọn “Đăng ký”

Lưu ý về chương trình:

Đặc điểm nổi trội

Điều hòa thương mại Package – Multi của Mitsubishi Heavy đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho phần lớn các không gian rộng như nhà biệt thự, villa, văn phòng, khách sạn, nhà hàng… đặc biệt là giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư do phần lớn các chung cư hiện nay không có nhiều không gian để lắp đặt dàn nóng.

Dòng điều hòa Multi của Mitsubishi Heavy với công suất dàn nóng lên tới 42,700BTU, kết nối tối đa được với 6 dàn lạnh, một dàn nóng kết hợp với nhiều loại dàn lạnh khác nhau đem đến sự gọn gàng, tinh tế và tối ưu hóa không gian lắp đặt.

Điều hòa thương mại Package – Multi của Mitsubishi Heavy áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất đem đến sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng như: Hệ thống khử mùi kháng khuẩn lọc bụi và diệt vi khuẩn, cảm biến hoạt động của con người trong phòng, công nghệ luồng gió thổi 3 chiều tự động (3D auto), đem lại không khí trong lành và tiện nghi trong không gian sử dụng. Công nghệ biến tần inverter DC PAM giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70%, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Nhà máy sản xuất và lắp đặt điều hòa Mitsubishi Heavy tại Thái Lan

Đôi lời về thương hiệu điều hòa Mitsubishi Heavy

Thương hiệu điều hòa Mitsubishi Heavy trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries (MHI) – một trong những Tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu Thế giới với lịch sử hơn 130 năm hình thành và 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tích hợp trong phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng, năng lượng và tiện ích, cũng như giao thông và logistic, MHI Việt Nam cũng tích cực đầu tư và phát triển nhân lực địa phương thông qua các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên trong nước.

Điều hòa không khí Mitsubishi Heavy được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan. Năm 2020, thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của điều hòa Mitsubishi Heavy Industries. Với thông điệp “Mạnh mẽ – Bền bỉ – Đáng tin cậy”, lựa chọn Đặng Văn Lâm chính là sự khẳng định rõ nhất cho những giá trị và mục tiêu cốt lõi mà Mitsubishi Heavy Industries hướng tới. Đó là trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt với những sản phẩm chất lượng.

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về điều hòa Mitsubishi Heavy Industries thông qua website: haili.vn hoặc https://mitsuheavy.vn/

Mitsubishi Heavy Industries Việt Nam

Công ty TNHH Hải Li – Nhà phân phối độc quyền máy điều hòa không khí dân dụng Mitsubishi Heavy Industries.

Mitsubishi Heavy Industries Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *