(Tổ Quốc) – Chỉ với vài thay đổi nhỏ, những tộc – hệ không quá nổi bật dưới đây sẽ mạnh hơn khá nhiều ở Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Linh Hồn

Tộc Linh Hồn ở thời điểm hiện tại gần như đã bị lãng quên trong Đấu Trường Chân Lý. Game thủ nhận ra chỉ cần dùng Yuumi là đủ để buff tốc độ đánh cho chủ lực rồi. Sẽ thật phí phạm vị trí trên sàn đấu cho các tướng Linh Hồn để đổi lại một chút tốc độ đánh. Bên cạnh đó thì bản thân các tướng Linh Hồn cũng không có chủ lực gây sát thương vật lý quá mạnh để tận dụng hiệu ứng buff tốc độ đánh.

Tuy nhiên, với việc Diana sẽ được chuyển thành tướng Linh Hồn ở cập nhật lớn sắp tới, tộc này nhiều khả năng sẽ có chỗ đứng tốt hơn trong meta. Bản thân Diana là một tướng Sát Thủ nên lượng damage đầu ra của cô nàng là cực kỳ tốt. Khi kết hợp với tốc độ đánh cộng thêm từ Linh Hồn, Diana sẽ giúp bạn kiếm chuỗi thắng tương đối đơn giản ở giai đoạn giữa trận.

Diana “mới” hứa hẹn sẽ hồi sinh tộc Linh Hồn

Thần Tài

Tộc này giống như một “meme” của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý hơn là đội hình có tính thực chiến. Lối chơi của tộc Thần Tài thực sự quá mạo hiểm khi yêu cầu game thủ phải có chuỗi thua đủ lớn để lấy được phần thưởng giá trị. Tuy nhiên, ngoài Katarina ra thì tộc Thần Tài chẳng có chủ lực đủ mạnh để lấy được phần thưởng sau khi Jinx bị nerf nặng.

Một mình Kataria là không đủ để gánh tộc Thần Tài

Điều này nhiều khả năng sẽ được thay đổi ở cập nhật giữa mùa sắp tới khi Darius được xác nhận là tướng Thần Tài. Bản thân Riot cũng công bố vị tướng này có kỹ năng và chất tướng giống với mùa 3, vì vậy game thủ có thể yên tâm rằng Darius có đủ sức mạnh để lấy phần thưởng từ tộc Thần Tài. Darius hứa hẹn sẽ là phương án “comeback cực mạnh” của tộc Thần Tài ở cập nhật giữa mùa sắp tới.

Thiện Xạ

Có thể nói Thiện Xạ đang rơi vào tình trạng khá giống Pháp Sư ở vài phiên trước. Jhin là quân cờ chủ lực quá mạnh (giống Ahri) trong khi các vị tướng Thiện Xạ khác lại tỏ ra yếu đuối hơn nhiều. Vì vậy mà game thủ đã từ bỏ việc chơi Thiện Xạ và chỉ giữ lại Jhin khi xây dựng đội hình mà thôi. Thế mới có chuyện Jhin hiện giờ được sử dụng trong đội hình U Hồn còn nhiều hơn team Thiện Xạ truyền thống.

Tình trạng này sẽ thay đổi ở cập nhật giữa mùa sắp tới khi Jhin sắp bị Riot xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý. Hơn nữa, Riot cũng trao thêm sức mạnh giữa trận cho Thiện Xạ khi đưa Sivir vào bể tướng. Quân cờ mức giá 3 vàng này được tiết lộ là có chiêu thức buff tốc độ đánh, sát thương cho đồng đội nên Sivir sẽ đẩy lượng damage đầu ra của Thiện Xạ lên cực kỳ cao. Đó là chưa kể tới việc Riot còn thêm Samira, quân cờ Thiện Xạ giá 5 vàng vô cùng bá đạo, vào game.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *