(Tổ Quốc) – Tin buồn cho người hâm mộ SBTC Esports. SofS (Sena) sẽ vắng không xuất hiện tại VCS 2021.

Chiều 8/12, SBTC Esports chính thức công bố đội hình tham dự VCS 2021 mà không có SofS (Sena). Họ sẽ tham dự giải với 9 thành viên không phải 10 như ảnh đăng trên fanpage.

Ngay lập tức, NHM đưa ra hàng loạt câu hỏi khi khi “người thầy đáng kính” của họ bất ngờ không được nêu tên.

Đến tối thì lý do chính thức được tiết lộ. Sena “mất tích” vì khoản nợ lên tới cả tỷ đồng, thậm chí còn đang bị Thầy Giáo Ba cấm về gaming house.

SBTC Esports chụp hình có Sena (ngồi bên trái) nhưng status thì không

Cụ thể, tài khoản N.T tố Sena hiện đang đi trốn vì khoản nợ “thập cẩm” lên đến 1 tỉ VNĐ. Bài viết nhanh chóng thu hút lượt tương tác khủng và được chia sẻ rộng rãi trên MXH. N.T cho biết Sena nợ rất nhiều nhân vật, từ người quen cho tới người hâm mộ.

Đáng chú ý, N.T còn cảnh báo người hâm mộ không tiếp tay cho Sena với bất kì hình thức nào.

“Sena sau lần vỡ nợ trước thì không sửa đổi mà còn lậm thêm, đã đi vay mượn khắp nơi với lí do là trả nợ lãi cũ”, trích bài viết của N.T.

Chi tiết bài viết tố Sena trốn nợ

Sena là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian qua. Anh đổi tên thành SofS sau khi được người hâm mộ trêu đùa là khắc tinh của SofM. Tại CKTG 2020, nhiều người cho rằng DWG cần phải tuyển Sena mới có thể ngăn cản SofM.

Cựu tuyển thủ GIGABYTE Marines trở lại VCS 2021 trong màu áo SBTC Esports là tin đáng mừng. Nhưng với scandal lúc này, chắc hẳn anh sẽ không thể trở lại sàn đấu chuyên nghiệp được nữa rồi.

Sena trong màu áo SBTC Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *