Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi đội hình của SBTC Esports, sẽ có nhiều sự bất ngờ hay là một đội hình đã được dự đoán từ trước của Người đưa tin Esports.

Như đã thông báo lịch từ trước, ngày hôm nay sẽ công bố chính thức thành viên mới của SBTC Esports, tất cả những dự đoán từ trước đều sẽ được làm rõ trong ngày hôm nay 2/12.

Chủ sở hữu của SBTC Esports công khai hình ảnh 2 thành viên đi chụp hình đó là Sena và Petland, 2 anh chàng này là thành viên gạo cội của SBTC Esports nhưng ở vị trí Streamer.

Tuy nhiên, dạo gần đây, Sena còn được người hâm mộ ưu ái đặt biệt danh là SofS đang rất tập trung tập luyện chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, lời nói là thế nhưng việc anh vẫn thường xuyên bán những pha tốc biến của mình thì chắc hẳn HLV của SBTC khó có thể đưa anh vào một vị trí nào đó, kể cả dự bị.

Nếu SofS quay trở lại đi rừng cho SBTC Esports thì theo như BLV Hoàng Luân nói, đó là “no hope”.

Với khẩu hiệu: “Chúng tôi không tấu hài” có thể SofS vẫn chỉ tiếp tục làm Streamer, để có những pha mua bán đi vào lòng người. Với Petland, anh chàng này vẫn chăm chỉ tập luyện nghiêm túc, nhưng việc có thể cạnh tranh với siêu sao được đồn đoán Dia1 hay không?, câu trả lời sẽ là gần như là không thể. Chắc Petland vẫn tiếp tục công việc Streamer của mình với những giáo án đỉnh cao của người con Phú Yên.

Với những ai yêu thích siêu xạ thủ một thời Noway, chắc chắn việc Noway quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sẽ là một điều hạnh phúc đối với họ. Noway hiện tại đang là Streamer trong team của Ba Tú – chủ sở hữu đội tuyển SBTC Esports, anh chàng này tuy kỹ năng hiện tại không được như trước, nhưng những pha kêu gọi đồng đội, ra vào giao tranh, hay đọc tình huống thì Noway vẫn làm rất tốt.

Noway rất có thể sẽ tập trung tập luyện để cạnh tranh vị trí với Celebrity, người vừa được công bố sẽ là xạ thủ chính thức của SBTC Esports ở mùa giải tới.

Đội hình được đồn đoán của SBTC Esports thực sự sẽ là nỗi khiếp sợ dành cho mọi đội tuyển tại VCS 2021 tới đây.

Current Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *