(Tổ Quốc) – One Piece chương 1000 đã được các fan ngóng đợi từ lâu.

Năm 1997 là thời khắc mà tác giả Eiichiro Oda cho ra mắt đứa con tinh thần One Piece và đã nhanh chóng trở thành một trong những tượng đài của làng manga Nhật Bản. One Piece của hiện tại sau một khoảng thời gian dài đang tiến gần đến một cột mốc quan trọng, đó là sự ra mắt của chương truyện thứ 1000. Chính vì thế mà gần đây, rất nhiều fan cảm thấy cực kì phấn khích và ngóng chờ cái ngày tác giả Oda cho ra mắt chương truyện mang ý nghĩa đặc biệt này.

Thấu hiểu được sự ủng hộ từ fan, One Piece có vẻ như sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt của chương số 1000. Theo như thông tin từ hai nguồn uy tín trên Twitter là WSJ_Manga và MangaMogura, thì chương số 1000 sẽ được ra mắt theo phiên bản full-màu toàn bộ.

Và đây là trích dẫn từ bài đăng: “Chương số 1000 của One Piece dự kiến sẽ được ra mắt với phiên bản full-màu trên Weekly Shounen Jump vào khoảng ngày 04/01/2021”.

Mặc dù thông tin trên vẫn chưa được chính thức xác nhận từ phía Shueisha, nhưng nếu xét lịch trình phát hành thì việc này khá là hợp lý. Hiện tại, One Piece đang trong khoảng thời gian tạm nghỉ một tuần và chỉ quay trở lại với chương 998 từ ngày 13/12.

Sau đó, Shonen Jump cũng sẽ tạm thời không ra mắt bất kì ấn phẩm mới nào trong khoảng thời gian nghỉ lễ (giáng sinh và năm mới) và sẽ quay trở lại vào đầu năm 2021. Cộng thêm với việc chính vị cha đẻ Eiichiro Oda cũng đã tiết lộ về những dự định thú vị dành cho chương đặc biệt này.

Với thông tin được cung cấp từ hai nguồn uy tín về loạt ấn phẩm thuộc Shonen Jump, thì fan giờ đây đang mong chờ tới ngày được đọc chương số 1000 từ tác giả Eiichiro Oda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *