Học online đang là xu thế tất yếu mùa dịch và OTalk Conference là giải pháp dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí cho tất cả giáo viên, học sinh.

OTalk Conference có giao diện tiếng Việt, trực quan, dễ sử dụng trên nhiều nền tảng gồm app trên điện thoại (có cả trên HĐH Android và iOS của Apple) hay trên website mà không cần cài đặt, và hoàn toàn miễn phí. OTalk Conference cũng không giới hạn thời gian và người tham gia.

Ứng dụng OTalk Conference

Cách sử dụng OTalk Conference hết sức đơn giản. Thầy cô, học sinh chỉ cần truy cập vào website https://otalk.ai hoặc tải app OTalk qua App Store (trên iOS) hoặc Play Store (trên Android) để vào ứng dụng. Sau đó, người dùng có thể tạo phòng học hoặc click vào link phòng học được người tạo phòng gửi đến. Ấn tăng/giảm âm lượng của điện thoại để điều chỉnh tiếng (nếu mất tiếng). Còn trên Laptop cần mở loa ngoài. Lưu ý, người dùng khi cài đặt cần ấn cho phép OTalk được quyền truy cập (camera + mic) nếu OTalk yêu cầu truy cập.

Bên cạnh tính năng cơ bản là gọi video, Otalk cung cấp các công cụ rất hữu dụng đối với việc học online như hội thoại, chia sẻ màn hình, mời người tham gia… Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh chất lượng cuộc họp, ghi âm, chia sẻ Youtube video, thống kê diễn giả…

Không chỉ phục vụ cho mục đích học tập, OTalk Conference cũng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu khi làm việc online trong mùa dịch như họp trực tuyến, livestream, tư vấn khách hàng, hỏi ý kiến chuyên gia…

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *