Anh chàng xạ thủ người Quảng Trị chính thức gia nhập Team Flash sau rất nhiều lời đồn đoán, Người đưa tin có cuộc phỏng vấn độc quyền với anh chàng này.

“Teddy Quảng Trị” tên thật là Võ Thành Tùng (Divkid) sinh năm 2001, tại Quảng Trị. Divkid được đánh giá là xạ thủ trẻ có tiềm năng bậc nhất của Việt Nam. Tại mùa giải vừa qua, Divkid thể hiện phong độ khá tốt, khi anh cùng với Zeros là 2 tuyển thủ gánh đội của EVOS Esports.

Anh chàng này là một xạ thủ thi đấu cực kì “hổ báo”, có kỹ năng cao, thích nghi với nhiều lối chơi của các đội tuyển. Trước đây khi còn thi đấu tại FTV Esports, với lối chơi xoay quanh xạ thủ của mình thì anh chàng Divkid này luôn mang trong mình trọng trách phải gồng gánh team đi lên. Tuy nhiên FTV Esports với lực lượng mỏng, một mình Divkid là không đủ để giúp FTV giành thứ hạng cao. Chỉ khi Divkid chuyển sang thi đấu cho EVOS Esports thì anh chàng này mới thực sự phát huy hết được khả năng của mình. Tại EVOS, Divkid đã dần trưởng thành hơn, thi đấu bình tĩnh hơn, dần dần khẳng định mình là một trong những xạ thủ hay nhất của Việt Nam.

Divkid gia nhập Team Flash khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Cùng với Người đưa tin Esports trò chuyện với anh chàng Divkid!

PV: Xin chào Divkid, Divkid có thể cho biết tình hình tập luyện hiện tại của Team Flash mà bạn vừa mới gia nhập? Mục tiêu của team ở mùa giải sau là gì?

Divkid: “Mình xin chào độc giả của Người đưa tin Esports, hiện tại toàn đội mình đều đang tập trung tập luyện rất nhiều để có thể gắn kết và có kết quả tốt ở mùa giải tới. Mục tiêu của cả đội đương nhiên là chức vô địch rồi.”

PV: Divkid đánh giá sao về người đồng đội sẽ sát cánh cùng mình tại đường dưới mùa giải tới là Palette?

Divkid: “Theo mình thì Palette luôn là người hỗ trợ số 1 Việt Nam, kỹ năng tư duy vận hành game của anh ấy rất “khủng” vậy nên mình cũng phải cố gắng nhiều hơn nữa để không bị anh ấy bỏ lại.” (Cười)

PV: Việc Divkid gia nhập Team Flash là một điều khá bất ngờ với người hâm mộ vì nhiều người đều nghĩ rằng GAM Esports mới là đội tuyển có được chữ ký của Divkid, lý do là gì vậy?

Divkid: Lý do là GAM chuyển tiền hợp đồng cho EVOS Esports lâu quá vậy nên Team Flash mua trước.

PV: Cảm ơn Divkid đã dành thời gian trả lời phỏng vấn! Chúc bạn thi đấu thành công ở mùa giải tới!

Divkid: Cảm ơn Người đưa tin Pháp luật.

Được biết, việc Divkid không gia nhập GAM Esports là do vấn đề chậm trễ chuyển tiền hợp đồng, việc GAM Esports liên tục dính vào những “lùm xùm” về chuyện tiền bạc càng dấy lên những hoài nghi mà người hâm mộ đặt ra cho đội tuyển này. Tuy nhiên ở một phương diện khác GAM Esports có thể cũng có lý do riêng của họ, mọi việc cụ thể ra sao thì chỉ có GAM mới biết.

Current Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *