Đã có nhiều thông tin cho rằng PUBG Mobile 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ ngay trong năm 2021 này.

Năm 2020 đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của thị trường game di động thế giới. Nghe khá mâu thuẫn nhưng sự thành công này một phần đến từ đại dịch Covid-19. Đặc biệt là đối với PUBG Mobile cũng như công ty mẹ của trò chơi này khi thu về hơn 2,6 tỷ đô la doanh thu từ PUBG Mobile chỉ trong năm 2020. Hiện tại, giá trị của công ty đang ở mức khổng lồ 27,2 tỷ đô la – một trong những công ty lớn nhất thế giới.

Giám đốc điều hành của công ty, Kim Chang-han, vừa tiết lộ rằng họ sẽ phát hành một trò chơi battle royale khác vào năm 2021 cho nền tảng di động và sẽ dựa vào thế giới của PUBG. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, trò chơi sẽ là PUBG Mobile 2.0, phần tiếp theo của PUBG Mobile. Phiên bản PC và Console được lên lịch phát hành vào năm 2022.

Bên cạnh đó, nhà phát hành này cũng sẽ mang đến cho game thủ một tựa game sinh tồn mới với đề tài khoa học viễn tưởng trên nền tảng PC là The Callisto Protocol nằm trong vũ trụ PUBG (bối cảnh sau PUBG 30 năm). Theo PlayerIGN, một trong những nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy về PUBG cũng đã đăng tải trên Twitter về dự án PUBG Mobile 2.

Theo đó, PUBG Mobile 2 dự kiến sẽ được tung ra vào năm nay (2021) và phiên bản PUBG 2 dành cho PC và Console sẽ ra mắt một năm sau đó, tức là vào 2022. Như vậy, PUBG Mobile 2 sẽ được ra mắt trước, ngược lại hoàn toàn so với phần chơi đầu tiên của dòng game này. Cuối cùng, bản đồ mới nhất của PUBG, Karakin, sẽ được phát hành trong PUBG Mobile vào bản cập nhật ngày 22 tháng 1.

Như vậy, PUBG Mobile 2 đã được xác nhận lên tới 95%, còn lại tất cả vẫn sẽ cần phải đợi thông cáo chính thức được phát đi từ nhà phát hành. Với phiên bản thứ hai này liệu có đánh bại được sức mạnh của Free Fire hay không thì ‘hồi sau sẽ rõ’.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *