(Tổ Quốc) – Án phạt dành cho Zeros và SBTC Esports khiến VCS trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngay lập tức, người quản lý lên tiếng.

Tối 14/1, BTC VCS chính thức thông báo về trường hợp Zeros tố GAM Esports nợ tiền. Theo đó, BTC xác nhận GAM đã hoàn thành phần tiền lương trong hợp đồng cho Ma Vương. Vì vậy, Zeros bị cấm thi đấu 1 trận tại VCS mùa Xuân 2021.

Đáng chú ý, sai phạm của Zeros khiến SBTC Esports nhận án phạt nặng là 10% tiền thưởng ở mùa giải tới.

Thông báo của BTC về vụ Zeros tố GAM nợ tiền.

Ngay lập tức, quản lý SBTC Esports, ông Cao Lê Tuấn Tú phản ứng dữ dội về bản án này. Ông Tú úp mở ẩn ý rằng GAM Esports nên lo lắng khi tố cáo, khiến BTC VCS phạt Zeros. “Các bạn lại thích chơi rồi. Chắc có đứa đang tự nghĩ nước đi này hơi sai, cho tao đi lại”, ông Tú chia sẻ.

Ngoài ra, ông Tú khẳng định đang giữ file ghi âm 47 phút về cuộc trò chuyện được cho là về chuyện giữa GAM Esports. Ông nói thêm: “Chắc các bạn không nghĩ là mình để 3 cái điện thoại lên bàn là khoa hàng thôi chứ có nghĩ là mình bật ghi âm cả 3”. Thậm chí, ông Tú đã sao chép ra 25 máy tính ở công ty cho công tác bảo mật.

Ông Tú đã sao chép cẩn thận file ghi âm quan trọng này.

Đây không phải lần đầu tiên SBTC Esports và GAM Esports xảy ra mâu thuẫn. Trước đó, những thương vụ như Noway, Slay gây tranh cãi khắp cộng đồng LMHT. Giờ đây, GAM Esports gây ảnh hưởng trực tiếp tới SBTC Esports với án phạt nặng về kinh tế.

Hãy cùng chờ đợi những bằng chứng quản lý SBTC Esports đưa ra để phản bác lại bản án từ BTC. Hiện tại, vụ việc Zeros và SBTC Esports nhận phạt nặng khiến người trong cuộc không khỏi tức tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *