(Tổ Quốc) – Bạn có tự tin đoán được hết tất cả dàn trai xinh gái đẹp tài năng và nổi trội của làng “vũ trụ GenZ” chỉ qua đôi mắt, đôi môi và bàn tay của họ. Thử ngay bài trắc nghiệm dưới đây nhé!

Tháng 12 này WeChoice Awards 2020 đã quay trở lại vô cùng ấn tượng không chỉ với thông điệp mới mẻ Diệu Kỳ Việt Nam mà còn đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên tại hạng mục Đời sống giới trẻ đề cử mới mang tên Rising GenZ – Những gương mặt, cặp đôi được giới trẻ follow nhiệt tình, tích cực “lăng xê” trên mạng xã hội năm 2020.

Với sự đồng hành của nhãn hàng Asus – một thương hiệu quen thuộc của giới trẻ với nhiều hoạt động xoay quanh việc làm nổi bật cá tính, phong cách GenZ với đam mê, sáng tạo, thể hiện chất riêng, Rising GenZ sẽ là nơi lan tỏa những cảm hứng mới lạ và tràn đầy năng lượng mà các Hot GenZ đã và đang mang đến, không chỉ cho giới trẻ mà còn cho cả cộng đồng.

Năm vừa qua là một năm mà GenZ đã cho chúng ta phải “trầm trồ” trước tài năng và cá tính của mình. Rất nhiều những gương mặt đã vươn lên và trở thành những biểu tượng mới trong mọi lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, thiết kế,…

Nào, giờ là lúc chúng ta cùng kiểm tra bạn có phải là 1 GenZ hoặc có thật sự hiểu Genz bằng cách đoán tên loạt trai xinh gái đẹp thế hệ mới dưới đây chỉ dựa vào 1 bộ phận của họ nhé!

Năm 2020 là một năm bùng nổ của GenZ. Ở vị trí những người trẻ trung, sáng tạo và cực kì cá tính, họ đã thể hiện tinh thần lạc quan khi biến động ập đến, nhanh chóng thích nghi và nỗ lực để tỏa sáng, lan toả năng lượng tích cực của mình đến cộng đồng. Đó cũng chính là lý do đề cử phụ Rising GenZ thuộc hạng mục Đời sống giới trẻ – WeChoice Awards 2020 đã ra đời.

Với sự đồng hành của nhãn hàng Asus – một thương hiệu không ngừng khuyến khích và tôn vinh thế hệ GenZ, WeChoice Awards 2020 mong muốn lan toả nhiều hơn nữa nguồn năng lượng tích cực và những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *