Đây là review về Lenovo ThinkPad T480 của mình. Mình mua nó với giá 23 triệu VND. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Review Lenovo ThinkPad T480-1

Review Lenovo ThinkPad T480-2

Review Lenovo ThinkPad T480-3

Review Lenovo ThinkPad T480-4

Review Lenovo ThinkPad T480-5

Review Lenovo ThinkPad T480-6

Phần vỏ máy được làm bằng vật liệu nhựa cứng, với phần khung được gia cố bằng magnesium xung quanh. Máy được phủ lên một lớp nhung mịn, nhẵn mang cảm giác cao cấp, vậy nên cảm giác cầm và giữ máy trên tay rất dễ dàng. Tuy nhiên thì chất liệu này khá dị ứng với vết bẩn, nhất là mồ hôi tay, nên người dùng phải chú ý lau chùi thường xuyên.Bản lề máy cứng cáp, chắc chắn, gập mở được 180 độ. Viền màn hình hơi dày, tuy nhiên được trang bị chiếc gạt tắt cam, khác hẳn so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, nếu

nói về chất lượng hoàn thiện, khó có chiếc máy nào có thể được như ThinkPad T480.

Review Lenovo ThinkPad T480-7

Review Lenovo ThinkPad T480-8

ThinkPad T480 được trang bị 2 pin, mỗi viên có dung lượng 24Wh, cho thời gian sử dụng lâu dài, lên tới 13 tiếng, đủ cho những ai phải làm việc văn phòng trong thời gian dài. Ngoài ra máy còn có tùy chọn pin dung lượng lớn hơn, với 1 viên pin 24Wh và 1 viên pin rời 72Wh, cho thời gian sử dụng thoải mái suốt cả một ngày mà không cần cắm sạc.

T480 được trang bị màn hình Full HD IPS với góc nhìn rộng. Độ sáng màn hình ở mức độ khiêm tốn, 250 nits cho cả màn hình tiêu chuẩn và cả màn cảm ứng. Độ bao phủ màu trên phiên bản màn hình này cũng không quá cao, 62% sRGB và 40% AdobeRGB, đủ sử dụng cho môi trường làm việc văn phòng. Nhìn chung ở độ phân giải này, màn hình vừa mức với đa số nhu cầu rồi.Loa thì tạm ổn thôi, nghe cho có chứ không xuất sắc.

Review Lenovo ThinkPad T480-9

Bàn phím và bàn rê chuột / trackpad

Bàn phím luôn là điểm nhấn của mọi chiếc ThinkPad, và T480 cũng không phải ngoại lệ. Bàn phím có hành trình phím tốt, độ nảy cao, keycaps được bo cong giúp giảm đáng kể việc mỏi tay khi phải gõ nhiều. Khoảng cách các phím được bố trí hợp lý, tổ hợp phím mũi tên nhỏ hơn thông thường nhưng vẫn đủ đáp ứng tốt trong quá trình sử dụng.Touchpad của T480 có bề mặt phủ nhựa sần, diện tích vừa phải. Nút chuột có độ phản hồi tốt, âm thanh phát ra khá yên tĩnh. Với việc được trang bị Windows Precision Driver, các cử chỉ cũng như phản hồi từ touchpad đều hoạt động mượt mà và chính xác.

Review Lenovo ThinkPad T480-10

Xứng đáng, tuy nhiên còn rất nhiều nhược điểm hãng cần cải thiện trong các phiên bản tiếp theo..

Review Lenovo ThinkPad T480-11

Review Lenovo ThinkPad T480-12

Review Lenovo ThinkPad T480-13

Review Lenovo ThinkPad T480-14Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *