Review Nhanh Bàn Smartdesk Studio Pro Plus …tạm gọi là chiếc bàn vi tính mắc nhất Việt Nam

Đây là review về Review Review Bàn Smartdesk Studio Pro Plus …tạm gọi là chiếc bàn vi tính mắc nhất Việt Nam của mình. Mình mua nó với giá 34.000.000. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Sau bài viết về bàn Smartdesk Pro Wood thì mình thấy được các bạn xem và đánh giá rất nhiều , nên mình quyết định làm về một chiếc bàn mà mình cũng mua hồi trước tết , tại công ty này , tổng cộng nhà mình mua 5 cái bàn bên này vì nhà mình hồi trước sống và làm việc bên nước ngoài , đa số sử dụng Smartdesk này , nên khi về bên này sử dụng bàn làm việc cố định không làm việc được, ngồi cực kỳ khó chịu và rất đau lưng , và dợt dịch vừa rồi mình vẫn phải làm việc tại nhà nên sau quyết định múc em này , thật ra hồi ở mỹ mình thấy trong triễn lãm 1 lần mà mê nó luôn , nhưng ở mỹ mà mua con này giá quy ra hơn 100tr vn , nên ngậm ngùi ,

Mình và anh mình ,mua 3 cái 2 mẫu , mình 1 cái Smartdesk Pro WOOD như đã Review trước đó bàn đó minh dùng với mây con Mac , vì nó phù hợp vợi phong cách đơn giản .

Nhưng ở nhà cái dàn làm việc của mình (trên hình là chưa setup xong ) nó nhiều thiết bị , đặc biệt nhiều màn hình , quanh đi quay lại minh thấy chỉ mỗi bàn này đáp ứng được toàn thể nhu cầu Của mình .

Tổng thể qua về cấu tạo và chức năng của bàn :

Bàn sực dụng hệ chân kép với 4 động cơ , lực nâng mỗi động cơ là 80kg tổng thể nâng được khoảng 320kg , chia đôi cho 2 mặt độc lâp, 2 mặt bàn hoạt động độc lập chiều cao mỗi mặt bàn từ 60cm đến 130cm , đặc biệt động cơ hoạt động rất êm .

Mình làm việc cường độ cao ,với nhiều màn hình nên cái bàn có thể giúp mình chỉnh độ cao cùng lúc nhiều màn hình giúp đỡ mỏi lưng mỏi cổ là thật sự cần thiết với mình .

bàn có chiều rộng 1m và dài 2m3 thì phải . được tích hợp 2 bộ xạc không dây công suất 15w , xạc dt trong lúc ngồi làm việc khá ok , tặng kèm kệ treo cpu gọn , hộc đi dây gọn , tặng thảm đứng , à minh mua luôn ghế ngồi ok , ghế lưới ngồi mát , ko bị hầm ..

Mình chỉ biết mô tả sơ sơ vây, anh em có gì thắc mắc cm mình nói thêm nha

Nhà mình mua tổng cộng 5 cái bàn khác nhau , vì mỗi người mỗi phong cách khác nhau , có thời gian mình sẽ đăng tất cả cho các bạn tham khảo , Với dòng bàn Smartdesk này sẽ là xu hướng trong tương lại , vi mình biết tất cả các công ty làm về công nghệ mà mình biết đến 80% dùng bàn này , Giá thành ở VN mình thấy cũng hợp lý và rất nhiều mẫu mã đa dạng , chất lượng tốt , rất mong một ngày nào đó mấy bạn này có thể phổ biến rộng rãi cho dòng bàn này . Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo giõi – Rất mong đưuọc sự khíc lệ để viết nhiều bài hay ho hơn .

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước 😡

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *