CR7 tiếp tục vô đối trên Instagram; Eric Dier lấn sân lĩnh vực công nghệ… là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 8/12.

Cristiano Ronaldo mới đây đã cán mốc 244 triệu người theo dõi qua tài khoản cá nhân trên Instagram. Qua đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở thành người nổi tiếng có ảnh hưởng lớn nhất trên Instagram vào năm 2020. Càng đáng nói hơn nữa khi đây là năm thứ hai liên tiếp, ngôi sao của Juventus thống trị ngôi vị cao nhất trên Instagram. Xếp ngay sau là nữ ca sỹ người Mỹ, Ariana Grande khi có 206 triệu người theo dõi. Trong khi đó, vị trí thứ 3 trong thuộc về nam diễn viên hành động Dwayne “The Rock” Johnson, với 205 triệu người theo dõi.

Cô vợ Pilar Rubio của trung vệ Sergio Ramos mới đã chia sẻ hình xăm mới choán gần hết mặt ngoài cánh tay trái. Theo WAG xinh đẹp này, đây là hình xăm tên cậu con trai Maximo Adriano được 4 tháng tuổi.

Đặc biệt tác phẩm này được viết cách điệu giống tên ban nhạc Iron Maiden. Sở dĩ như vậy bởi nữ MC truyền hình người Tây Ban Nha vốn fan nhiệt thành của ban nhạc heavy metal danh tiếng này. “Pilar là người rất kỹ tính, bởi vậy tôi đã phác thảo khá chi tiết về hình xăm cũng như cách phối hợp màu sắc để có được sự lựa chọn một cách hoàn hảo”, tác giả của hình xăm chia sẻ trên tờ Marca, “Trông có vẻ đơn giản, nhưng tôi cũng đã mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện hình xăm cho cô ấy”. Trước đó cô vợ của thủ quân Real Madrid đã có ba hình xăm tặng cho 3 cậu nhóc: Sergio, Alejandro và Marco.

Hậu vệ Eric Dier (Tottenham) vừa ra mắt ứng dụng trên điện thoại có tên gọi “Spotlas”. Điểm độc đáo từ ứng dụng này là cho phép người sử dụng chia sẻ cũng như tìm kiếm những địa điểm yêu thích như nhà hàng hay quán cà phê.

Eric Dier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *