Samsung mới vừa ra mắt Galaxy S21 series và chiếc tai nghe true wireless mới nhất của mình tại sự kiện Unpacked hôm 14/1 vừa qua nhưng mới đây Samsung đã tung ra bản cập nhật phầm mềm đầu tiên cho hai thiết bị này, mặc dù theo lịch trình thì đến ngày 29 tháng 1 này máy mới được bán ra.

Đối với Samsung Galaxy S21, Samsung tung ra bản cập nhật bao gồm bản vá tháng 1 và một số tuỳ chỉnh để khi máy đến người dùng, họ sẽ nhận được một thiết bị tốt nhất để sử dụng và trải nghiệm. Chi tiết các thay đổi và cải tiến của Samsung Galaxy S21 trong bản cập nhật đầu tiên này bao gồm:

Bản cập nhật đầu tiên này mang số hiệu G998BXXU1AUA4, G99BOXM1AUA4 và G998BXXU1AUA4, dung lượng rơi vào khoảng 1GB và nhiều khả năng Samsung sẽ cập nhật đầy đủ trước ngày bán ra. Những bản cập nhật trước khi máy bán ra là điều vô cùng cần thiết và nên làm để thiết bị cho hiệu năng và trải nghiệm sử dụng tốt nhất, đặc biệt về những thành phần nhạy cảm như cảm biến vân tay và hiệu suất camera.

Còn đối với Galaxy Buds Pro, Samsung cũng tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên và được một người dùng trên Twitter báo cáo lại, những cải tiến được bổ sung bao gồm:

Chi tiết về những thay đổi và khả năng thể hiện của Galaxy Buds Pro và Galaxy S21 series năm nay anh em nhớ đón đọc trên Tinh tế trong thời gian sắp tới nhé.

Theo Android Central.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *