Samsung Đức vừa xác nhận một số tin đồn liên quan đến các rò rỉ về thông số kỹ thuật trên Galaxy S21 Ultra 5G và hiện đã được gỡ xuống nhưng phiên bản cache của trang web vẫn lưu giữ điều này.

Hình ảnh được cho là của Galaxy S21 Ultra

Theo Neowin, dữ liệu bản sao của trang web trước đó cho thấy Galaxy S21 Ultra 5G sẽ đi kèm bút S Pen giống như các mẫu Galaxy S21 khác và trở thành thiết bị đầu tiên của dòng Galaxy S có tính năng này. Nó cũng sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6,8 inch được bảo vệ bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus. Không giống như các thiết bị hàng đầu gần đây có tốc độ làm mới màn hình cao với độ phân giải màn hình cao hơn, Galaxy S21 Ultra 5G có thể xử lý cả tốc độ làm mới 120 Hz ngay ở độ phân giải WQHD+.

Nói về tốc độ làm mới, màn hình của điện thoại có thể thích ứng từ 10 Hz đến 120 Hz tùy thuộc vào nội dung. Nó có độ sáng cực đại lên đến 1.500 nit, cao hơn cả dòng Galaxy S20. Chiếc điện thoại này được trang bị chip Exynos 2100 mới ra mắt gần đây của Samsung.

Về khả năng chụp ảnh, Galaxy S21 Ultra 5G có thiết lập 4 camera ở mặt sau bao gồm cảm biến chính 108 MP với công nghệ kết hợp tối đa 9 pixel lại thành 1 pixel để thu đủ ánh sáng chụp ảnh 12 MP ngay cả trong ban đêm. Các ống kính máy ảnh của điện thoại, bao gồm cả máy ảnh trước, cũng có thể quay video ở chất lượng 4K và trở thành sản phẩm đầu tiên có điều này của Samsung.

Thiết bị cũng hỗ trợ Wi-Fi 6E cho băng thông cao và kết nối internet nhanh hơn. Các tính năng khác bao gồm khả năng băng thông cực rộng (UWB) để mở khóa cửa xe ngay cả khi không có chìa khóa xe hoặc xác định vị trí thiết bị bị mất được trang bị UWB thông qua SmartThings Find.

Đối với giá bán, Galaxy S21 Ultra 5G có giá bán lẻ đề xuất 1.518 USD cho bản 12/128 GB, 1.579 USD cho bản 12/256 GB và 1/737 USD cho bản 16/512 GB. Điện thoại sẽ xuất xưởng với các tùy chọn màu Phantom Silver và Phantom Black từ ngày 29.1 tại Đức.

Kiến Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *