Chiếc tai nghe này được bán với giá tương đương với một chiếc iPhone SE 2020 64 GB, một con số cũng không hề rẻ chút nào.

Ngay trước khi năm 2020 kết thúc, Apple đã phát hành tai nghe cao cấp AirPods Max được mong đợi từ lâu với mức giá đáng kinh ngạc là 549 USD. Nhưng theo một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng, Apple sẽ cố gắng cung cấp chất lượng âm thanh tương tự cho nhiều đối tượng hơn với một phiên bản AirPods Max rẻ hơn với chất lượng thiết kế kém hơn.

Được biết, cặp đôi AirPods Max giá rẻ sắp tới sẽ được bán với giá 349 USD với sự tinh giảm chủ yếu ở chất liệu thiết kế. Thay vì sử dụng nhôm và thép không gỉ, tai nghe giá rẻ hơn này chỉ được làm bằng nhựa. Do đó, phiên bản mới cũng có thể nhẹ hơn vì AirPods Max là một trong những tai nghe nặng nhất trên thị trường.

Đáng buồn thay, người rò rỉ không đưa ra bất kỳ khung thời gian cụ thể nào cho sự ra mắt của mẫu tai nghe nói trên, chỉ biết rằng Apple đang thực sự phát triển tai nghe AirPods Max giá rẻ. Hy vọng rằng Apple sẽ cung cấp hầu hết các tính năng cao cấp của AirPods Max để biến nó thành phiên bản có sức hấp dẫn hơn nữa.

Theo Như Quỳnh Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *