Cuối cùng những thông tin về nguyên mẫu xe điện Scorpio Electric X Model cũng đã được công bố và đơn đặt hàng trước sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021

Có trụ sở tại Singapore, hãng xe Scorpio Electric tin tưởng rằng xe điện là tương lai và nguyên mẫu X Model “có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách mở ra một kỷ nguyên mới của phương tiện giao thông hiệu quả và sạch sẽ”, giám đốc điều hành của Scorpio Electric – Melvin Goh cho biết.

Được thiết kế để đi lại trong đô thị, Scorpio Electric đặt mục tiêu giúp chiếc X Model đạt được vận tốc trên 100 km/h và phạm vi hoạt động 200 km.

Không có quá nhiều thông tin về chi tiết kỹ thuật nhưng từ những hình ảnh thông cáo báo chí, chiếc X Model dường như có một động cơ gắn trung tâm sử dụng dẫn động đai cho bánh sau.

Thông tin về bộ pin cũng chưa được xác nhận nhưng chúng tôi cho rằng đó là bộ pin lithium-ion có thể tháo rời để sạc và thay đổi từ xa.

Tùy thuộc vào dung lượng của pin, thời gian sạc có thể từ 6 đến 8 tiếng khi sử dụng điện dân dụng.

Kết nối điện thoại thông minh với ứng dụng điện thoại là tính năng tiêu chuẩn.

Điều này cho phép người lái kích hoạt chức năng bảo mật, quản lý điều hướng và vị trí xe cũng như thông báo về những lỗi tiềm ẩn.

Hệ thống treo trên chiếc Scorpio Electric X Model sử dụng phuộc upside down được mạ vàng và giảm xóc đơn ở phía sau, có thể điều chỉnh tải trước và gắn trên vô lăng 1 mặt.

Phanh trên chiếc X Model bao gồm phanh đĩa thủy lực đơn phía trước và sau và 1 màn hình TFT-LCD đủ màu hiển thị thông tin kỹ thuật.

Về mức giá chiếc xe điện nhiều khả năng được bán với mức giá 10.000 đô la Singapore (tương đương 174 triệu đồng) trước thuế và giấy chứng nhận quyền lợi COE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *