Như bạn đã biết, tối ngày 08/12/2020, Sena đã bị vỡ nợ với số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. Sena trốn nợ trước đó vài ngày vì vay nặng lãi.

Chubby đang rất mệt mỏi

Chubby là bạn gái của Sena, một trong những người rất buồn vì chuyện này. Sau khi Sena trốn nợ thì sáng 10/12/2020 cô cũng rời khỏi gaming house để ở chỗ khác. Trên trang Facebook cá nhân. Cô cho biết đã bị một số người quấy phá rất nhiều thông qua điện thoại. Cô tâm sự: “Dạo gần đây công việc mình khá mệt mỏi ! Đêm 4h sáng mới chợp mắt đc thì k hiểu sao gọi điện r nhắn tin cho mình ? Mình k có nhu cầu mấy vấn đề này nên mong các bạn đừng làm phiền mình. Mình đội ơn các bạn rất nhiều !!!!!”

Chubby dọn nhà vào sáng 10/12/2020

Nguyên do là có người muốn hẹn hò streamer xinh đẹp này khi biết tin bạn trai Sena trốn nợ. Người này đòi hẹn gặp cô 1 lần với giá 5.000 USD. Nhưng cô đã dứt khoát từ chối. Có bình luận trêu đùa: “Nhanh trí hẹn 10 lần lấy tiền trả nợ cho sena =))” nhưng phần lớn là an ủi, mong Chubby vượt qua chuyện buồn này. “Thương By ghê chung tình thế nhưng ko có 1 ty đẹp. Nhiều biến cố quá!”. “Tào lao thiệt chứ, chị by cố lên nha em vẫn mãi ủng hộ chị”. “Thể loại gì hãm thế :)))) nta vì chuyện riêng nên mới phải chia tay chứ có phải do yêu đương lừa dối nhau gì đâu :))) nta còn yêu nhau mà vẫn có thể loại như vầy nhảy vô”.

Có người chấp nhận chi 5.000 USD để gặp mặt Chubby

Bên cạnh đó, fan của Sena đang ra sức quyên góp để cứu anh. Họ tin rằng sau 2 sai lầm lớn trong 2 năm. Sena sẽ thay đổi để không tiếp tục chuyện Sena trốn nợ như thế này nữa. Mọi người đang rất lo lắng cho anh, vì không ai biết Sena đang ở đâu. Hiện tại có nhiều người muốn donate cho Sena trang trải cuộc sống và trả bớt nợ. Để anh có thể thi đấu chuyên nghiệp khi mùa giải VCS A đang sắp đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *