Với những thành tích đáng nể, Liên Quân Mobile xứng đáng là tựa game hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Sự kiện tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng sẽ bắt đầu từ ngày 2/12 tại trang thantuong.lienquan.garena.vn.

Sau hơn 4 năm ra mắt, Liên Quân Mobile đang ngày càng khẳng định được vị thế thống trị của mình trong mảng MOBA trên nền tảng di động phổ biến nhất tại Việt Nam. Tính chiến thuật và giải trí được đề cao cùng với những sự kiện hấp dẫn đã giúp Liên Quân Mobile trở thành tựa game được đông đảo game thủ yêu thích. Hãy cùng “giải mã” độ hot của tựa game quốc dân này bằng những thành tích nổi bật trong những năm gần đây.

1. Lọt top 2 Bảng xếp hạng trò chơi phổ biến trên Appstore

Siêu phẩm Liên Quân Mobile đã cán đích ở vị trí số 2 trên Bảng xếp hạng trò chơi miễn phí phổ biến nhất 2020 trên Appstore, chỉ xếp sau Brain out. Việc một tựa game đã 4 năm tuổi nhưng vẫn có thể vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ khác như Free Fire, PUBG Mobile hay “hiện tượng” Among us để đứng top đầu trên bảng xếp hạng đã cho thấy sức hút khủng khiếp và ảnh hưởng của Liên Quân Mobile tại thị trường Việt Nam.

Trận chung kết giành được vị trí Top 2 trên Bảng xếp hạng phổ biến của Appstore

2. Táo Liên Quân nằm trong danh sách 10 video nổi bật nhất Youtube năm 2020

Mỗi dịp cuối năm, Youtube – nền tảng video lớn nhất thế giới lại tổng kết về những thành tựu nổi bật trong suốt một năm qua với việc công bố Danh sách YouTube Nổi Bật 2020.

Năm nay có thể nói là năm đặc biệt thành công với Liên Quân Mobile khi video “Táo Liên Quân 2020” góp mặt trong danh sách. Video quảng bá sự kiện Tết Âm lịch có sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội như Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long cùng những tên tuổi streamer nổi tiếng gồm Độ Mixi, Hậu Hoàng… đã nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả.

“Táo Liên Quân 2020” đứng hạng 7 trong Danh sách Youtube nổi bật 2020

Liên Quân Mobile là game di động số 1 thế giới năm 2019

PV/BTV-TTVH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *