Bộ truyện truyện tranh Lạc Trôi được dựa trên MV nổi tiếng cùng tên của Sơn Tùng M-TP.

Sự kiện ra mắt truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng còn có sự tham gia của 2 ‘gà cưng’ là diễn viên Hải Tú, ca sĩ Kay Trần và hai tác giả của bộ truyện tranh Lạc Trôi là Nguyễn Huỳnh Bảo Châu (Châu Chặt Chém) – tác giả của các loạt truyện tranh ‘ăn khách’ Bad luck (Số nhọ), Anh trai tôi là Khủng Long, Kiếp văn phòng và Can Tiểu Hy – chủ nhân Giải bạc cuộc thi Truyện tranh Quốc tế Nhật Bản với tác phẩm truyện tranh Địa ngục môn.

Kay Trần

Hải Tú

Dự án truyện tranh Lạc Trôi sẽ bao gồm 3 định dạng truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh).

Kết hợp giữa yếu tố cổ trang, truyền thống và hiện đại, bộ truyện Lạc Trôi được phóng tác dựa trên nguyên mẫu nhân vật của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi. Lần đầu tiên, độc giả Việt sẽ có cơ hội thưởng thức bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ một MV nổi tiếng quốc tế của một nghệ sĩ hàng đầu khu vực, 100% do người Việt thực hiện.

Sơn Tùng chia sẻ, MV Lạc Trôi là sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh cũng như công ty. Những nét vẽ trong bộ truyện tranh Lạc trôi khiến anh rất ấn tượng vì quá đẹp, không ngờ gương mặt của mình thể hiện qua những nét vẽ truyện tranh lại trông hay và lạ đến vậy. Bộ truyện này là món quà đáp lại sự yêu thương, niềm tin của người hâm mộ, các Sky đã dành cho Sơn Tùng M-TP.

Truyện tranh Lạc Trôi sẽ viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Những thắc mắc của người hâm mộ bấy lâu nay về quá khứ, tương lai của chàng Vương tử này sẽ dần được hé lộ.

Định dạng webtoon của bộ truyện dự kiến có 100 chương truyện, sẽ được phát hành vào ngày 04/01/2021 với tần suất dự kiến là 1 tuần 1 chương truyện. Cả bản webtoon và truyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào lúc 0h ngày 04/01/2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 06/2021. Phiên bản Moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021. Đặc biệt, đi kèm với bộ truyện là 4 gói vật phẩm độc đáo có số lượng giới hạn dành cho các độc giả đặt hàng sớm, bắt đầu mở bán từ ngày 04/01/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *