SteelSeries ra mắt chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3

SteelSeries, công ty hàng đầu trên toàn thế giới về thiết bị ngoại vi chơi game, esports và console, hôm nay giới thiệu một bước đột phá về chuột chơi game siêu nhẹ với Aerox 3 và Aerox 3 Wireless. SteelSeries đang kết hợp công nghệ cao cấp, bền bỉ vào kiểu dáng siêu nhẹ. Mọi yếu tố trong Aerox 3 đều được thiết kế chính xác để đảm bảo thời gian phản ứng nhanh nhất khi chơi game.

SteelSeries ra mắt Chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3
SteelSeries ra mắt Chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3
Bộ đôi chuột Steelseries Aerox 3 Wireless và Wired

Ehtisham Rabbani, Giám đốc điều hành SteelSeries cho biết: “Chuột siêu nhẹ đã đưa ngành công nghiệp chuột chơi game lên như vũ bão. “Chúng tôi rất vui mừng thông báo hai con chuột không chỉ tuyệt vời đối với người hâm mộ SteelSeries mà còn làm hài lòng các game thủ PC ở khắp mọi nơi. Lần đầu tiên, các game thủ sẽ không phải hy sinh chất lượng build hoặc hiệu năng để có được một con chuột cực kỳ đẹp với hiệu ứng led RGB cực sáng.”

Aerox 3 không dây

SteelSeries Aerox 3 Wireless là chuột chơi game không dây với thiết kế siêu nhẹ 66 g, được tối ưu hóa hoàn hảo cho những lần lướt chuột nhanh. SteelSeries một lần nữa hợp tác với PixArt trên cảm biến hoàn toàn mới, TrueMove Air, cảm biến theo dõi 1 đối 1 thực sự mới, được thiết kế đặc biệt cho hiệu suất không dây. Cảm biến quang 18.000 CPI, 400IPS, 40G này mang lại tốc độ, tính nhất quán và độ chính xác cần thiết của một con chuột chơi game không dây. Do sử dụng công nghệ cảm biến hiện đại, SteelSeries đã có thể giảm trọng lượng của chuột bằng cách sử dụng một viên pin nhỏ hơn có thời lượng sử dụng lâu hơn đối thủ.

SteelSeries ra mắt Chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3
SteelSeries ra mắt Chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3
Aerox 3 Wireless với 3 chuẩn kết nối: Có dây, Wireless và Bluetooth

Aerox 3 Wireless là chuột chơi game đầu tiên nhận được chứng chỉ IP54, cung cấp khả năng chống nước và bảo vệ khỏi bụi, bẩn, v.v. Công nghệ AquaBarrier của SteelSeries được thiết kế để bảo vệ mạch điện bên trong khỏi hầu hết các loại tác hại từ môi trường. Điều này cực kỳ quan trọng khi sử dụng thiết kế vỏ hình holey để khắc phục mọi lo ngại về độ bền.

Giống như Rival 3 Wireless, Aerox 3 Wireless sử dụng cùng một công nghệ không dây Quantum 2.0 mới với 2 chế độ kết nối, cho phép nó kết nối với các thiết bị thông qua kết nối Bluetooth hoặc USB không dây 2,4 GHz. Công nghệ này cho phép SteelSeries đạt được 400 giờ sử dụng pin trong Rival 3 Wireless và mang lại cho Aerox 3 Wireless thời lượng pin 200 giờ ở chế độ Bluetooth và hơn 80 giờ ở chế độ 2,4 GHz. Sau khi hết pin, Aerox 3 Wireless hỗ trợ sạc nhanh qua USB-C, vì vậy người dùng có thể sử dụng hơn 40 giờ pin chỉ sau 15 phút.

Phụ kiện đi kèm của sản phẩm chuột Aerox cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Ví dụ: Cáp Super Mesh mới của SteelSeries để giảm lực kéo và tạo cảm giác nhẹ hơn, feet chuột PTFE để tăng cường khả năng kiểm soát. Phần mềm điều chỉnh led RGB SteelSeries Engine cùng kết nối type C hiện đại

Aerox 3 Wireless sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11 với giá 99,99 USD tại SteelSeries.com và Best Buy.

Aerox 3 có dây

Aerox 3 sở hũu nhiều tính năng tương tự như Aerox 3 Wireless, bao gồm khả năng chống nước và bụi IP54, thiết kế hình lỗ lấy cảm hứng từ Rival 3 phổ biến, Cáp Super Mesh, feet PTFE Glide, đèn RGB ba vùng và USB-C tùy biến cáp. Tuy nhiên, có một số khác biệt chính giữa cả hai.

SteelSeries ra mắt Chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3
SteelSeries ra mắt Chuột chơi game siêu nhẹ không dây Aerox 3 và Aerox 3
Bộ đôi chuột Steelseries Aerox 3

Thay vì sử dụng TrueMove Air có trong Aerox 3 Wireless, Aerox 3 sử dụng cảm biến TrueMove Core lần đầu tiên được giới thiệu trong Rival 3. Đó là cảm biến quang học 8.500 CPI, 300 IPS, 35G tùy chỉnh được đồng thiết kế với PixArt đặc biệt cho hiệu suất. Vì Aerox 3 là chuột có dây nên SteelSeries cũng đã cố gắng giảm trọng lượng xuống 57 g.

Aerox 3 sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 11 với giá 59,99 USD tại SteelSeries.com và Best Buy.

Tham khảo các sản phẩm Steelseries hiện đang có tại QTC SHOP TẠI ĐÂY

Nguồn: Techpowerup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *