Tối chủ nhật, ngày 13/12/2020, streamer Sena bất ngờ xuất hiện trên kênh Youtube. Anh nói rằng mình là game thủ tự do, không còn là SofS.

Streamer Sena hẹn học trò (mối quan hệ giữa fan và streamer này là thầy trò ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại) 2 năm để làm lại cuộc đời. Anh sẽ cố gắng cày cuốc trả nợ, rèn lại tính tình, từ bỏ cá độ. Không phụ lòng người yêu Chubby. Nhiều fan cho rằng vụ nợ nần chỉ là content của Sena. Nhưng anh xác nhận mọi chuyện là thật, anh cũng ước đây chỉ là một giấc mơ.

Sena được nhiều người khuyên bỏ cờ bạc

Dù bất ngờ xuất hiện trên kênh Youtube cá nhân vào 19:00 giờ. Lượng người xem stream vẫn rất khủng, lên đến hơn 14.000 người cùng lúc. Nhiều fan đã động viên streamer Sena thông qua chat và từ donate. “bỏ cờ bạc thì comeback VCS”, “cố lên thầy tôi”, “của ít lòng nhiều, mong em Tú làm lại cuộc đời”, “cố gắng vào bờ nha anh Tú”… Bên cạnh đó cũng có fan khuyên Sena nên tiếp tục cờ bạc vì có thể thắng trở lại. “chơi tiếp đi thầy, có cố gắng thì mới thành công chứ, đánh bạc nhiều thì mới thắng”.

Streamer Sena chia sẻ, hiện tại anh đang phải stream nhờ chỗ người yêu Chubby. Mong mọi người tha thứ, donate để trả nợ, anh cũng cảm ơn fan vẫn tiếp tục ủng hộ mình sau đợt này. Chubby cũng là một streamer, đồng nghiệp với Sena. Cô thường stream trò chơi LMHT. Chubby có gần một triệu người theo dõi trên Tik Tok từ các clip nhảy múa, cá hát. Chubby từng rất nổi tiếng với clip lấy kéo cắt tai nghe, Để có một chiếc tai nghe không dây giống như một người bạn đang ngồi bên cạnh cô nghe nhạc.

Chubby đang chia sẻ góc stream cùng với Sena

Như vậy, streamer Sena sẽ không còn thuộc biên chế của đội tuyển SBTC Esports. Bù lại anh sẽ có giờ giấc stream thoải mái, chứ không rơi vào buổi sáng như thường ngày. Fan sẽ gặp anh thường xuyên hơn qua các nền tảng livestream.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *