Một thế lực mới của VCS đã gần như được hoàn thiện, SBTC Esports chính là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch VCS mùa xuân 2021.

Vừa qua, giới truyền thông cũng như người hâm mộ đều dõi theo từng bước đi của đội tuyển SBTC Epsorts. Đội tuyển được cho là đã mua xuất dự VCS mùa xuân 2021 của EVOS Esports.

Sau khi ông chủ người Indonesia đã rút vốn các đội tuyển Esports tại Việt Nam thì điều đáng tiếc là đội tuyển EVOS Liên minh huyền thoại cũng không thể tiếp tục duy trì hoạt động, đồng nghĩa với việc đội tuyển EVOS phải giải thể. EVOS là một đổi tuyển khá thành công, cụ thể ngay sau khi lên hạng chơi tại VCS thì đội tuyển này ngay sau đó đã giành chức vô địch. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó thì người hâm mộ không còn thấy EVOS tại sân chơi VCS và thay vào đó là SBTC Esports đội tuyển đang được săn đón nhất trong thời gian vừa qua.

Áo thi đấu của SBTC Esports mùa giải tới.

Có thể thấy, SBTC Eports đang là đội tuyển có lượng người hâm mộ hùng hậu bậc nhất trong giới Liên minh huyền thoại Việt Nam.

Lý do đơn giản là các Streamer nổi tiếng của bộ môn này đều đang đầu quân cho SBTC Esports, đặc biệt phải kể đến Thầy giáo Ba. SBTC Esports mặc dù mới chính thức công khai vị trí xạ thủ của mình, tuy nhiên nhiều người hâm mộ gần như đã dự đoán được đội hình thi đấu của họ ở mùa giải tới. Buổi stream tối hôm qua của các thành viên SBTC gần như đã thể hiện rõ đội hình của SBTC Esports. Fanpage của SBTC Esports cũng đăng tải lịch stream của các tuyển thủ, tuy nhiên lý do chưa thể công bố là thành viên của team do vấn đề đăng kí với Riot.

5 thành viên mới của SBTC Esports với vai trò Streamer, đồng nghĩa với việc gần như các tuyển thủ này sẽ thi đấu cho SBTC Esports mùa giải sau.

Các thành viên của SBTC Esports hiện tại gần như đã lộ diện tới 99%, duy chỉ có vị trí đường giữa đang được bỏ trống. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào vị trí này, khi mà Dia1 không có trong danh sách stream của đội tuyển SBTC Esports.

Siêu sao đường giữa Dia1 hiện tại đang là người chơi được đánh giá là có kỹ năng hay bậc nhất trong giới tuyển thủ Liên minh huyền thoại Việt Nam. Nếu SBTC Esports có được chữ ký của anh chàng này cộng với việc các vị trí khác đều đã được công khai, thì việc là đội tuyển mạnh nhất VCS chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ở thời điểm hiện tại, các đội tuyển gần như đã hoàn thiện đội hình nhằm hướng tới mùa giải VCS mùa xuân 2021. Có thể thấy, mùa giải sau chắc chắn là mùa giải đáng xem nhất trong lịch sử các mùa giải VCS từ trước đến nay.

Theo dự đoán của Người đưa tin Esports thì Dia1 khả năng cao sẽ về với SBTC Esports để tạo thành “Supper Team” cạnh tranh chức vô địch.

Current Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *