Người chơi sẽ được trải nghiệm sản phẩm Tân Minh Chủ, một trò chơi kiếm hiệp Kim Dung do người Việt phát triển, hãng SohaGame phân phối.

Tân Minh Chủ là một sản phẩm game RPG thẻ tướng đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc do chính người Việt thiết kế. Game mobile này sẽ do hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới. Người chơi có thể trải nghiệm trên các nền tảng di động.

Tân Minh Chủ – Game kiếm hiệp của người Việt do SohaGame phát hành

Cốt truyện game xoay quanh việc võ lâm Trung nguyên tranh đấu nhiêu năm vì truy cầu 4 chữ Thiên Hạ Đệ Nhất đã sáng tạo ra biết bao bí kíp, thư tịch võ công. Đại quân Kim Quốc vì muốn xâm chiếm Trung Nguyên đã phát binh công phá Tương Dương, mua chuộc các cao thủ trên giang hồ để chiếm lấy toàn bộ võ học trong thiên hạ.

Để chống lại âm mưu này, 3 huynh đệ Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc đã tụ hợp các hiệp khách võ lâm, mong cầu 1 vị minh chủ đứng lên cứu lấy thương sinh, giải trừ tai kiếp này.

Giang Hồ 1 lần nữa sẽ lại dậy sóng, liệu vị cao thủ nào có thể thống nhất võ lâm, lưu lại 1 chương truyền kỳ mới với danh hiệu Tân Minh Chủ?

Tại Tân Minh Chủ Mobile, game thủ sẽ được hóa thân và đồng hành cùng những nhân vật gắn liền với tuổi thơ như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ,… và 100+ Hiệp Khách khác. Tất cả sẽ cùng hội tụ trong sản phẩm RPG kiếm hiệp 2021 của SohaGame!

Tân Minh Chủ – Game kiếm hiệp của người Việt do SohaGame phát hành

Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi độc đáo cùng vô vàn những tính năng liên server hấp dẫn, trò chơi di động này hứa hẹn sẽ là một trong những game thẻ tướng “xịn sò”, đem lại ấn tưởng sâu sắc nhất ngay từ những giây phút trải nghiệm đầu tiên cho tất cả gamer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *