QUỐC TẾ_ Hiện tại, game thủ đã có thể vào báo danh trước Tân Tiên Hiệp: Khởi Nguyên, một trò chơi 3D Tiên hiệp đầy hứa hẹn trong năm 2021.

Theo đó, hãng game Yiheng Digital Agency sẽ đảm nhiệm phát hành tựa game MMORPG Tân Tiên Hiệp: Khởi Nguyên trong thời gian tới. Khu vực phát hành sản phẩm này là Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Hiện game đã mở đăng ký trước.

Tân Tiên Hiệp: Khởi Nguyên – Bom tấn tiên hiệp 2021 mở đăng ký trước

Người chơi có thể đăng nhập để báo danh trước và và có cơ hội giành được nhiều phần quà hấp dẫn như thú cưỡi độc quyền, iPhone 12 Pro Max, v.v. Khi game mở chính thức, nhiều sự kiện đặc sắc khác nữa sẽ được mở ra để cho người chơi cùng đua top.

Game mobile Tân Tiên Hiệp: Khởi Nguyên sở hữu đồ họa đẹp 3D đẹp mắt với hình ảnh tươi sáng, gam màu sống động. Trò chơi mở ra nhiều không gian Tiên hiệp rộng lớn, đầy vẻ huyền ảo, tươi mới. Bạn có thể di chuyển từ khu vực này sang nơi khác bằng thú cưỡi siêu “ngầu”.

Người chơi cũng vẫn sẽ tiến hành thực hiện những nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC sau giai đoạn chọn lựa class nhân vật. Thời gian ban đầu với những nhiệm vụ đơn giản nên bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm (Exp) dễ dàng, sau đó lên cấp và mở khoá nhiều tính năng.

Trò chơi MMORPG 2021 này có nhiều tính năng vừa quen thuộc vừa mới mẻ để gamer khám phá. Mô thức kết hợp giữa hoạt động PvE cũng như PvP vẫn là điểm nhấn của sản phẩm di động này.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành, khi số lượng đăng ký trước đạt 50.000, 100.000, 150.000, 200.000 và 300.000 người chơi sẽ nhận được các mốc quà thưởng tương ứng khi game Open Beta. Người chơi ghi danh trước may mắn sẽ trúng được phần quà hiện vật giá trị, là các sản phẩm công nghệ cao.

Trò chơi dự kiến mở cửa chính thức vào tháng 01/2021.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *