Thầy Ba lên tiếng bức xúc khi bị chỉ trích vì không cho thành viên SBTC Esports lên stream cùng Sena, thậm chí bị chửi “cạn tình cạn nghĩa”.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng LMHT Việt Nam liên tục xôn xao câu chuyện Sena “vỡ nợ” vì dính vào cờ bạc. Tình hình sự việc vẫn đang khá căng thẳng khi mới đây Thầy Giáo Ba đã chia sẻ một bài viết dài với thái độ vô cùng bức xúc. Theo bài viết, Thầy Ba đã lên tiếng phản bác những người hâm mộ đã gọi mình là “cạn tình cạn nghĩa” khi có hành động ngăn cản các thành viên SBTC Esports lên stream cùng Sena, đồng thời đính chính lại những gì anh đã làm cho nhằm giúp đỡ người em của mình, nhưng cuối cùng người “bạc tình” ở đây mới chính là Sena.

Thầy Ba lên tiếng bức xúc vì bị gọi “cạn tình cạn nghĩa”

Được biết trước đó không lâu, tuyển thủ đường trên của SBTC Esports – Zeros đã vô tình để lộ đoạn tin nhắn của team ngay trên kênh Livestream. Trong đó nội dung của đoạn tin nhắn có nhắc đến vấn đề không cho các thành viên SBTC Esports tham gia stream chung với Sena trong thời gian này, lý do để tránh mang tiếng là “cố tình làm phốt”, đồng thời với tình hình căng thẳng này rất có khả năng Sena phải đi tù nên mọi người không nên vạ lây.

Thầy Ba lên tiếng bức xúc – Zeros vô tình để lộ đoạn tin nhắn nhạy cảm

Ngay lập tức nhiều người hâm mộ “ruột” của Sena đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì cách đối xử của SBTC với người đồng đội cũ, nhiều nội dung đả kích Thầy Ba và cách thành viên SBTC đã được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng. Chính vì điều này đã khiến Thầy Ba không thể kiềm chế được cảm xúc và phải lên tiếng phản bác sự thật cho người hâm mộ hiểu rõ.

Theo đó, Thầy Ba cho rằng sau khi phát hiện bê bối nợ nần vì dính vào cờ bạc của Sena, ban tổ chức Vietnam Esports (VED) đã gửi thông báo yêu cầu BQL SBTC Esports hủy bỏ mọi hợp đồng với tuyển thủ Sena. Chính vì vậy, để tránh làm liên lụy đến các thành viên SBTC Esports nên Thầy Ba đã yêu cầu cả đội ngưng stream với Sena trong thời điểm này. Tuy nhiên những thành viên còn lại của SBTC ở bộ phận streamer hoàn toàn có thể stream với Sena như bình thường vì không liên quan đến VED.

Thầy Ba lên tiếng đính chính sự thật

Có thể thấy người hâm mộ Sena đã “quá khích” khi nói Thầy Ba là “cạn tình cạn nghĩa” trong khi anh đang cố gắng giúp đỡ người đàn em của mình, thậm chí đứng ra giải quyết với chủ nợ để tránh việc Sena phải đi tù. Thầy Ba cũng không quên khẳng định rằng nếu người hâm mộ nói về vấn đề tình nghĩa thì Sena mới là người phải trả “nợ” tình nghĩa vì cá nhân Thầy Ba và tập thể SBTC đã giúp đỡ nam streamer này rất nhiều lần. Thông tin về sự việc sẽ được cập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *