Dự án mới của Thầy Giáo Ba và SBTC liệu sẽ mang đến ‘bất ngờ thú vị’ gì đây?

Khi VCS Mùa Xuân 2021 chỉ còn đếm ngược từng giờ đến thời điểm khởi tranh, và SBTC Esports vẫn đang là cái tên được quan tâm hàng đầu trong cộng đồng LMHT Việt lúc này. Thì Thầy Giáo Ba lại bất ngờ hé lộ kế hoạch về một ‘dự án mới’ khiến các fan không khỏi tò mò.

Nói về ‘dự án’ này, ông thầy vừa feed 17 mạng với Aphelios trong một trận đấu rank, đã dành như cụm từ mô tả hết sức cuốn hút như ‘dự án tuyệt vời’, ‘cam đoan 100% các fan sẽ thích’ và ‘lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam’.

Chính những lời giới thiệu này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi thắc mắc. Bởi dự án ‘oách’ nhất của Thầy Giáo Ba đến thời điểm hiện tại chính là việc thành lập đội tuyển chuyên nghiệp SBTC Esports. Thế mà trong khi đứa con cưng còn chưa bước vào thi đấu thì thầy lại úp mở thêm một bom tấn hoành tráng khác.

Cũng vì quá tò mò, nên đã có không ít game thủ lập tức trổ tài dự đoán về ‘dự án’ mới của Thầy Ba. Có khá nhiều ý kiến và giả thuyết hấp dẫn được đưa ra, như việc Thầy Ba… làm rap, ra mắt truyện, phim hoạt hình, hay collab với các nghệ sĩ nổi tiếng…

Tuy nhiên, một bộ phận lớn fan SBTC thì lại đồng nhất quan điểm và nửa đùa nửa thật rằng dự án mới có thể sẽ là ‘chiến dịch giải cứu Sena’. Vì theo phân tích từ cộng đồng, thì việc 5 lần 7 lượt tha thứ và ‘cứu Tú’ của Thầy Ba cũng là chuyện ‘trần đời có một’.

Dẫu vậy, giả thuyết này nhanh chóng bị dập tắt, khi Thầy Ba đã đưa ra gợi ý khá rõ ràng rằng đây là ‘lần đầu tiên của Thầy’, trong khi ‘phi vụ cứu Tú’ thì đã không ít lần được triển khai rồi.

Nhìn chung, danh tính của ‘dự án’ bom tấn mới cộp mác SBTC vẫn còn là bí ẩn, nhưng thông qua những gợi ý từ phía chính chủ, nhiều khả năng đây sẽ là một sản phẩm nghệ thuật đầy mới mẻ, và dĩ nhiên không thể thiếu đi yếu tố ‘chúa hề’ trứ danh của SBTC được rồi.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *