Theo trend của anh em trên diễn đàn, mình cũng tập tọe viết bài đầu tiên về những món đồ công nghệ mình đã mua trong năm 2020.Do kỹ năng chụp hình của mình kém, nhưng vẫn up lên chia sẻ với anh em. Anh em thông cảm giúp mình nhé

1, Laptop ASUS TUF Gaming FX505Đây là món đồ công nghệ đầu tiên mình mua trong năm nay. Mục đích chính là để làm máy làm việc tại nhà và chơi một số game nhẹ nhàng, vì trên công ty đã có máy tính công ty rồi.Đánh giá chung đây là một chiếc laptop có cấu hình khá ổn trong tầm giá, vừa đủ cho nhu cầu của mình hiện tại.Cấu hình của em nó như sau:

2. Điện thoại Samsung Galaxy S20+Mình quyết định lên đời điện thoại sau 3 năm xài Xiaomi Mi8, ý định ban đầu của mình là chuyển sang iPhone 11 Pro để đổi gió, tuy nhiên sau khi cân nhắc các kiểu con đà điểu, mình quyết định chốt sang em này. Mình mua hàng chính hãng FPT.Máy dùng rất ngon và mình hài lòng về em nó. Màn hình 120Hz mượt, pin ổn cho một ngày sử dụng. Camera góc rộng khá xịn sò.

3. Tai nghe Samsung Galaxy Buds PlusEm này mua kèm với em S20+ cho hợp bộ, đáp ứng đủ nhu cầu về nghe nhạc hay đảm thoại hàng ngày. Mình không phải dân audiophile nên mình cũng chả biết đánh giá về âm thanh của em này như thế nào cả 😆

4. Combo Ipad Pro 2020 128gb bản 11 Inch Wifi kèm bàn phím Logitech Slim Folio ProMình hay lượn lờ trà đá, cà phê, và do đặc thù công việc hay phải trả lời mail và làm việc buổi tối nên mình sắm em này để làm việc di động. Đây là Combo đắt tiền nhất mình mua trong năm nay.Về con bàn phím Logitech, tên là Slim nhưng ốp vào thì chả Slim tý nào cả, nhưng bù lại case rất chắc chắn, phím gõ rất sướng. Đánh giá chủ quan về cảm giác gõ còn sướng hơn cả Magic Keyboard mình đã được trải nghiệm 😃)

5. Máy đọc sách Kindle Paperwhite Gen 10Chắc không cần nói nhiều về em này nữa rồi. Máy đọc sách quá ngon, pin trâu, kháng nước.Nhưng có một lỗi là dễ bị loạn cảm ứng (tùy máy), có thể fix bằng cách update firmware mới nhất hoặc… gửi bảo hành 😃))

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *