(Tổ Quốc) – Thế giới anime ẩn chứa vô vàn những loại vũ khí nguy hiểm, một số thậm chí còn đủ sức hủy diệt thế giới ngay khi được kích hoạt.

Vũ khí trong anime thì rất nhiều, cơ bản nhất có thể kể đến các loại kiếm, thương, giáp, súng xuất hiện trong bất kỳ bộ anime nào liên quan đến yếu tố chiến đấu, ma pháp. Các loại vũ khí này chủ yếu dùng để gây sát thương đơn mục tiêu. Mạnh hơn thì có các loại bảo khí, thần binh được rèn luyện bởi những pháp sư đại tài, những binh khí này gần như không thể bị hủy hoại bởi bất kỳ lý do nào.

Một số bộ truyện còn xuất hiện cả các hệ thống vũ khí, các món thần vật được tạo ra từ những pháp sư tài năng nhất, hay thậm chí từ các vị thần. Đặc điểm chung của loại này là có khả năng công phá diện rộng, đủ sức càn quét cả một khu vực hay thậm chí là một quốc gia nếu cần thiết. Vậy trong toàn bộ những loại vũ khí được kể trên, đâu mới là những loại vũ khí có sức hủy diệt nhất thế giới anime.

Fairy Heart (Fairy Tail)

Có nhiều loại vũ khí hùng mạnh đủ sức hủy diệt cả một lục địa trong Fairy Tail như đại pháo của hội đồng phép thuật, Face… Mỗi loại tồn tại những ưu, nhược điểm riêng biệt. Thế nhưng với Fairy Heart, đây lại là một trường hợp cá biệt được xem là vũ khí pháp thuật hoàn hảo nhất trong lịch sử.

Người sử dụng Fairy Heart sẽ có được nguồn năng lượng vô tận

Bản chất của Trái Tim Tiên Tử đơn giản chỉ là một nguồn năng lượng vô tận không thể bị cạn kiệt. Nhờ đó mà pháp sư sở hữu Fairy Heart có thể thi triển ma pháp ở cấp độ tối thượng thổi bay bất cứ thứ gì cản chân bằng nguồn sức mạnh vô hạn không thể bị ngăn cản.

Buster Call (One Piece)

Gọi đây là một vũ khí cũng không hoàn toàn đúng, bởi Buster Call căn bản là một cuộc gọi triệu tập các tàu hải quân công phá vô hạn hỏa lực để hủy diệt một mục tiêu cụ thể nào đó. Trong quá khứ Buster Call đã san phẳng hòn đảo học giả nơi Robin sinh sống bởi những người ở đây đang âm thầm nghiên cứu về những bí mật động trời mà chính quyền thế giới đang muốn che dấu.

Buster Call dễ dàng san phẳng 1 lục địa nếu cần thiết

Zanka No Tachi (Bleach)

Trong Bleach, trảm hồn đao là một loại vũ khí thông dụng mà bất kỳ thần chết nào cũng có thể sử dụng. Trảm hồn đao có hai dạng giải phóng là shikai và bankai tùy theo năng lực của người sử dụng. Trong đó, Zanka No Taichi của đại đội trưởng Yamamoto được xem là trảm hồn đao mạnh nhất trong lịch sử từng được sử dụng. Với sức mạnh của mình, Tàn Hỏa Thái Đao có thể thiêu rụi toàn thể nhân giới và linh giới trong ngọn lửa của địa ngục

Linh giới từng suýt bị hủy diệt bởi thanh đao này

Thiết Toái Nha (Inuyasha)

Trong Inuyasha có rất nhiều thanh bảo kiếm quý hiếm như Thiết Toái Nha, Tùng Vân Nha, Thiên Sinh Nha… Thế nhưng nổi tiếng nhất có lẽ phải kể đến Thiết Toái Nha, thanh thần kiếm được trui rèn từ răng nanh của Khuyển Đại Tướng, một yêu quái hùng mạnh thời thế chiến. Chỉ với một lần vung đao của mình, Thiết Toái Nha có thể lấy mạng của hơn 100 người trong tích tắc. Thanh Kiếm này thậm chí còn có thể tước đoạt năng lực của các loại yêu quái khác sau mỗi lần giao chiến.

Thiết Toái Nha có thể lấy đi 100 mạng người trong 1 lần vung kiếm

Thần kiếm Nunoboko

Thần kiếm Nunoboko là một thanh kiếm lớn hình xoắn kép khổng lồ, hình thành từ Cầu đạo ngọc của Thập Vĩ, ban đầu được Ōtsutsuki Hagoromo nắm giữ. Vũ khí này được sử dụng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư bởi Obito Uchiha lúc trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ.

Thanh kiếm này có khả năng hủy diệt cả thế giới

Theo Obito, thanh kiếm Nunoboko là một vật linh thiêng mà Hagoromo đã sử dụng để sáng tạo ra thế giới, và lưỡi kiếm đủ mạnh để dễ dàng phá hủy thế giới bởi chính tay ông. Tuy nhiên, thanh kiếm này đã bị phá hủy bởi kiếm từ Susanoo của Uchiha Sasuke khi nó được tăng cường sức mạnh tiên thuật và chakra Cửu Vĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *