Dưới đây là những điện thoại Android tốt nhất mà người dùng có thể tham khảo chọn mua ngay bây giờ.

Sự kiện: Samsung Galaxy S20, Galaxy Note 20

Các nhà sản xuất điện thoại cao cấp hiện nay đang đổi mới và phát triển nhanh hơn bao giờ hết, với các tính năng như màn hình có thể gập lại, kết nối 5G và màn hình Super AMOLED. Dòng Galaxy của Samsung thống trị danh mục Android và điều đó có lẽ sẽ không sớm dừng lại.

Hiện nay có không ít điện thoại Android tuyệt vời với nhiều mức giá khác nhau, từ điện thoại hàng đầu cao cấp đến các thiết bị bình dân. Các biên tập viên trang công nghệ CNET đã chọn ra top smartphone Android đáng mua nhất vào đầu năm nay. Những chiếc điện thoại này có thời lượng pin tuyệt vời, màn hình, camera chất lượng.

Android cao cấp – Samsung Galaxy S20

Giá bán lẻ đề nghị: 19,49 triệu đồng

Là điện thoại hàng đầu của Samsung cho năm 2020, Galaxy S20 có màn hình AMOLED 6,2 inch rực rỡ với tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt, sạc không dây ngược, thiết kế chống nước và ba camera sau (camera trước cũng khá tốt). Ngoài ra, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có khả năng tài chính tốt hơn.

Smartphone tầm trung có camera tốt nhất – Google Pixel 4A

Giá bán lẻ đề nghị: 9,49 triệu đồng

Điện thoại Pixel có lượng người dùng trung thành là nhờ có một lý do chính đáng. Dù chỉ có giá tầm trung, Pixel 4A của Google có hiệu suất camera hàng đầu để chụp những bức ảnh rực rỡ. Chiếc điện thoại 5,81 inch này cũng có giắc cắm tai nghe, bộ nhớ trong 128GB và thời lượng pin tốt hơn Pixel 4 năm ngoái.

Trải nghiệm Android tối ưu – Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Giá bán lẻ đề nghị: từ 26,99 triệu đồng

Galaxy Note 20 Ultra cùng với phiên bản nhỏ hơn – Galaxy Note 20, là một chiếc điện thoại Android tối tân, đắt tiền với màn hình rộng, bút cảm ứng S Pen và 5G. Galaxy Note 20 Ultra cũng có cụm ba camera sau, bộ vi xử lý Snapdragon 865+/ Exynos 990 mạnh mẽ và sạc không dây ngược. Thêm vào đó, chúng còn đi kèm với bộ nhớ trong 128GB hoặc 512GB thoải mái lưu trữ.

Flagship giá tốt nhất – OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro

Giá bán từ: 11,9 triệu đồng

Mặc dù OnePlus không nổi tiếng như Apple hay Samsung nhưng điện thoại thông minh OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro cung cấp trải nghiệm cao cấp với mức giá bình dân, tương đối hợp lý so với các “đối thủ” của nó. Là điện thoại thông minh Android cao cấp hơn, OnePlus 8 Pro có màn hình làm mới 120Hz và camera tele. Nhưng OnePlus 8 có giá cả phải chăng hơn và vẫn có 5G, màn hình 90Hz nhanh và cùng một bộ xử lý hàng đầu.

Smartphone Samsung giá phải chăng – Samsung Galaxy A51

Giá bán lẻ đề nghị: từ 7,49 triệu đồng

Ngoài các flagship Galaxy S chính của mình, Samsung còn có một dòng Galaxy A giá phải chăng hơn. Galaxy A51 cũng nhận được rất nhiều lời khen, tiếp nối thành công của Galaxy A50. Điện thoại Android này có bốn camera, máy quét dấu vân tay trong màn hình và bộ nhớ có thể mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *