(Tổ Quốc) – Có lẽ vì người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm (Bụt) và Sapauu hay chơi game cùng nhau nên cả hai đã nảy sinh tình cảm chăng! Nhưng có vẻ như đây chỉ là một trò “troll” vui của các anh chàng streamer này mà thôi!

Chuyện tình giữa Linh Ngọc Đàm và Bụt kết thúc đã khiến cho nhiều người theo dõi cặp đôi này tiếc nuối. Tuy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt, thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng việc 2 người không còn là của nhau nữa chẳng hề thay đổi. Cộng đồng đã có những đồn đoán rằng họ kiểu gì rồi cũng quay lại với nhau.

Tuy nhiên, những hé lộ gần đây trên mạng xã hội của Bụt đã đập tan mọi suy nghĩ của mọi người. Theo như tìm hiểu, người đang được cho là check-in “hẹn hò” cùng với anh chính là Sapauu – tuyển thủ, streamer PUBG.

Sapauu tên thật là Dương Hòa, sinh năm 2001. Hiện Sapauu đang làm game thủ chuyên nghiệp, streamer của tựa PUBG. Hiện anh đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển Team Number One.

Tuy Sapauu là tuyển thủ rất trẻ nhưng ít ai dám khinh thường về tài năng không kém cạnh các người đàn anh đi trước. Tuyển thủ sinh năm 2001 này đã từng thi đấu qua 3 đội tuyển là Sky Gaming Daklak, DivisionX Gaming và Team Number One. Anh cùng với những người đồng đội hiện tại ở Team Number One đã đạt vị trí đầu bảng của Star PUBG Tournament – Season 2020.

Tất nhiên, về các mối quan hệ xã hội, anh chàng còn là bạn của nhóm Refund Gaming và hay đi chơi với hội nhóm Linh Ngọc Đàm – MisThy nên việc biết Bụt không có gì là lạ.

Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *