Trong hai ngày cuối tuần từ 30-31/1, khách hàng khi đến mua sắm tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn và Tân Bình sẽ được trải nghiệm miễn phí Tủ khóa thông minh “iLogic Smart Locker”. Đây là ứng dụng công nghệ mua sắm phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức,… giờ đây đã có mặt tại Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hiện đại trong kỷ nguyên số.

Gồm nhiều tính năng hiện đại, tủ khóa thông minh iLogic Smart Locker sẽ đem đến sự thuận tiện cho người dùng với dịch vụ thuê tủ giữ đồ khi đi mua sắm tại Trung tâm Thương mại và Siêu thị LOTTE Mart. Điểm đặc biệt là tất cả các dịch vụ này đều được thực hiện tự động 100% tại tủ khóa thông minh, mang đến sự an toàn và tiện lợi nhất cho người dùng.

Là một trong những siêu thị đi đầu trong việc ứng dụng dịch vụ tủ khoá thông minh, đại diện LOTTE Mart cho biết, tủ khóa thông minh là dịch vụ công nghệ mới với những tính năng hiện đại, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa có giá trị cao. Bên cạnh đó, tủ khóa thông mình được đặt ngay tại cổng chính của siêu thị Lotte Mart, nhờ đó, khách hàng thay vì phải gửi đồ tại tủ truyền thống bên trong siêu thị, giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, khách hàng khi tới mua sắm tại Trung tâm Thương mại LOTTE Mart đã có thể dễ dàng gửi đồ cá nhân của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hình ảnh tủ khóa thông minh đặt tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn.

“Trong 2 ngày cuối tuần 30-31/1 tại siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn (469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7) và LOTTE Mart Tân Bình (20 đường Cộng Hòa,P.12. Q.Tân Bình), khách hàng khi đến mua sắm sẽ được trải nghiệm mọi tính năng hiện đại và mẹo sử dụng tủ khóa thông minh. Chúng tôi hi vọng rằng, dịch vụ tủ khoá thông minh sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện nghi và thuận tiện nhất”, đại diện LOTTE Mart chia sẻ thêm.

Tại Việt Nam, Covid -19 được xem như “cú hích” cho sự phát triển của xu hướng mua sắm trực tuyến và thương mại điện tử. Song song, đại dịch Covid-19 cũng đã thay đổi rất lớn thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng như phương thức giao nhận hàng hoá. “Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, LOTTE Mart kỳ vọng dự án hợp tác với công ty iLogic sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn, thuận tiện hơn cho khách hàng của mình.”

Theo khảo sát của Nielsen Việt Nam, hơn 55% người tiêu dùng Việt thừa nhận sẵn sàng dùng kết nối mạng để mua sắm nhanh hơn và thuận tiện hơn; 35,8 triệu người đã kết nối vào mạng xã hội với thời gian vào mạng trung bình 24,7 giờ/tuần để xem và mua bán hàng hóa. Hơn nữa, đến năm 2025 sẽ có 49% dân số sống ở các đô thị; tỷ lệ hộ gia đình có thu nhập cao cũng tăng từ 17% năm 2015 lên gần 25%. Số người tiêu dùng sành kỹ thuật số sẽ đóng góp phân nửa chi tiêu của tất cả người tiêu dùng trong nước.

Đón đầu sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, bên cạnh hệ thống 14 siêu thị trải dài từ Tp.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bình Dương, Phan Thiết, Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ, Nha Trang đã trở thành điểm mua sắm tin cậy của hàng triệu khách hàng mỗi năm, LOTTE Mart còn tiên phong kinh doanh trực tuyến với ứng dụng SPEED L từ năm 2017. Hơn 3 năm qua, ứng dụng SPEED L của LOTTE Mart đã mang đến trải nghiệm tiện ích cho người tiêu dùng Việt Nam khi có thể mua sắm ở bất cứ đâu, từ các mặt hàng chất lượng cao trong nước đến các sản phẩm nhập khẩu. Đặc biệt, trong dịp Tết Tân Sửu cận kề, SPEED L của LOTTE Mart giao hàng tận nhà, miễn phí, kể cả hàng tươi sống trong suốt dịp Tết cổ truyền.

Hình ảnh tủ khóa thông minh đặt tại LOTTE Mart Tân Bình.

Cũng theo tiết lộ từ nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc, ứng dụng đi siêu thị tại nhà SPEED L sẽ sớm tích hợp tính năng lựa chọn “điểm lấy hàng thuận tiện” cho khách hàng. Thay vì chỉ có một lựa chọn cho điểm giao hàng, sắp tới đây, khách hàng của SPEED L sẽ có thêm nhiều lựa chọn về điểm giao – lấy hàng tại các điểm tủ iLogic Smart Locker.

“Cùng với cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm thì nâng cao trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu của LOTTE Mart tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng, dịch vụ tủ khoá thông minh sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng khi đến mua sắm tại LOTTE Mart. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ trang bị thêm tủ khoá thông minh này tại các trung tâm Thương Mại và Siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc”, đại diện LOTTE Mart khẳng định.

Dân Việt.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *