#Trên tay đồ rẻ: giá đựng iPad, điện thoại chỉ 35.000 đồng, chỉnh góc nghiêng thoải mái

Mình lục mấy đồ rẻ rẻ hay hay mà mình thường xuyên sử dụng để giới thiệu với anh em, đầu tiên là cái giá đựng điện thoại và tablet mình mua chỉ 35.000 đồng. Cái giá này mình xài gần như mỗi ngày để dựng iPad lên coi phim, lâu lâu chơi game COD Mobile cũng dựng iPad lên đây để dùng. Mẹ mình thì dùng nó để dựng iPad khi sạc và khi cần để iPad trên bệ đá bếp để theo dõi video dạy nếu ăn.

Tên món đồ: giá đựng iPad
Nơi mua: cửa hàng MiniGood
Giá: 35.000 đồng
Link mua: https://shopee.vn/Giá-đỡ-điện-thoại-máy-tính-bảng-ipad-Minigood-chắc-chắn-5-387413-i.92791525.1560522681

tren_tay_do_re_1.JPG
Mình xài cái giá này đã gần được một năm. Nó chẳng có gì quá phức tạp, chẳng phải hoàn thiện đỉnh cao hay gì cả. Chỉ đơn giản là nó mỏng, đẹp và có thể dựng mọi thiết bị di động từ nhỏ như điện thoại cho đến hàng to như iPad Pro 12.9″ (là máy của mình và mẹ mình).

tren_tay_do_re_2.JPG
Một cái quan trọng là nó đổi được góc nghiêng, nên bạn có thể chỉnh tùy ý theo kích thước màn hình của bạn cũng như độ cao ghế mà bạn đang ngồi. Góc chỉnh rất thoải mái, có cả chục nấc cho bạn chỉnh chứ không phải giới hạn chỉ 1-2 nấc đâu.
 

tren_tay_do_re_3.JPG
Khi dựng vào thì rất chắc chắn, không dễ để xô ngã nó hay làm rơi thiết bị xuống đất nên sử dụng rất an tâm. 39k mà được thế này thì mình không đòi hỏi gì thêm.
Phần cạnh dưới của đế có một miếng cao su để chống trượt. Mình để trên bàn ăn, bàn làm việc, mặt đá bếp, bồn rửa chén inox, để cả trên nệm… thì không gặp vấn đề gì hết.

 

5005241_chuyen_che_do_ban.jpgHiện tại mình đang để trong balo một cái, ở nhà cũ 1 cái và ở nhà mới 1 cái, đi tới đâu cũng có để sử dụng, cực kì tiện lợi.

Anh em có đồ nào rẻ rẻ mà hay ho và hữu ích (hoặc không hữu ích) thì nhớ chia sẻ lên Tinh tế cho mọi người biết nha. Mình tin rằng nhiều người đang cần các món nhỏ nhỏ tiện lợi như thế này lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *