(Tổ Quốc) – Chiều nay, Team Flash đã xuất sắc huỷ diệt đội tuyển Box Gaming và giành tấm vé vào bán kết nhánh thắng.

Tại ĐTDV mùa đông, BOX Gaming đã bất ngờ đánh bại Team Flash để tiến vào trận chung kết. Thất bại đó đến thời điểm trước trận tái đấu ngày hôm nay vẫn là cơn ác mộng thực thụ với toàn thể các thành viên TF cũng như fan của họ.

Tuy nhiên khi cơ hội trả thù đã đến, nhà ĐKVĐ AIC năm ngoái đã không khiến tất cả thất vọng.

Ván 1

Trong ván 1, hai đội tuyển nhập cuộc với sự an toàn nhất định. BOX Gaming khá cẩn thận với lối di chuyển của mình khi Team Flash có những pha đảo đường liên tục đến từ vị trí của Gấu.

Chỉ sau 8 phút, nỗ lực nuôi Ara gặp trở ngại vô cùng khi ADC tiến hành gank không ngừng nghỉ vào đường dưới. Các công trình của BOX nhanh chóng bị Team Flash lấy đi trong một khoảng thời gian ngắn.

Phút thứ 14, Akashi có một pha nóng vội, hoá cáo và lao thẳng vào con xe đang bắn và bị hạ gục, khiến hi vọng trở lại của BOX Gaming hoàn toàn bị dập tắt. Team Flash thừa thắng đẩy thẳng vào nhà chính và giành chiến thắng trong game đầu tiên.

Ván 2

Tinh thần của BOX sa sút thấy rõ sau trận thua đầu tiên. Đen đủi thay, họ lại phải đối mặt với một Team Flash vô cùng thoải mái về tâm lý.

Ngay phút thứ 2, nhà ĐKVĐ đã có màn tập kích giao tranh sớm với pha đẩy thành công 2 người của Daim. NDG gặp quá nhiều khó khăn khi anh và những người không thể kiểm soát được rừng, thế trận hoàn toàn thuộc về Team Flash với chênh lệch 2000 vàng.

Nếu để tóm tắt game đấu thứ 2, chúng ta sẽ chỉ có 1 câu: Đẩy, đẩy nữa, đẩy mãi. Team Flash với ba vị tướng có khả năng đẩy cực mạnh là Raz, Superman và Qi khiến cho BOX trở thành những bao cát di động.

Ván 3

Trong ván quyết định, sai lầm của BOX xuất hiện ngay từ những giây đầu.

Oppa… quên lên đồ trợ thù. Anh chàng này mua giày nên bị thiệt kinh nghiệm rất nhiều. Ở các vị trí khác, khả năng kiểm soát rừng của NDG bằng không. Superman trong tay Akashi thì di chuyển và dùng chiêu thức rất khó hiểu.

Team Flash sử dụng một đội hình gây ra rất nhiều sát thương và khống chế, với một cái pick dị ở vị trí ProE. Tiếp tục lại là một cuộc dạo chơi của anh chàng hỗ trợ ngổ ngáo này.

Phút 14, cú cận truy kích thành công của Daim hạ gục NDG đã đặt một dấu chấm hết cho nỗ lực giành tấm vé vào bán kết của BOX. Team Flash lăn cầu tuyết và đoạt lấy thành công tấm vé sớm vào bán kết chỉ với 3 trận đấu trước đối thủ đầy duyên nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *