(Tổ Quốc) – Sau một khoảng thời gian vắng bóng, tựa game Flight Simulator đã chính thức có thể độ VR trong bản cập nhật mới nhất.

Anh em chắc hẳn đã quá quen thuộc với tựa game “2 triệu GB” Microsoft Flight Simulator cùng với yêu cầu cấu hình sát phần cứng. Đây là tựa game nặng nhất trong lịch sử nhân loại tính đến thời điểm này, gấp 11.428 lần so với Call of Duty: Modern Warfare.

Về cơ bản, Microsoft sẽ dùng công nghệ tân tiến của họ để tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà chúng ta đang sống. Từng thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm. Nói một cách dễ hiểu, Microsoft sẽ đưa toàn bộ bề mặt hành tinh này vào trò chơi của họ.

Mặc dù Flight Simulator nặng đến 2 triệu GB nhưng các bạn sẽ không phải lưu toàn bộ đống dữ liệu đấy về máy của mình. Flight Simulator sẽ được lưu trên hệ thống đám mây Azura của Microsoft. Khi chơi, bạn chỉ cần đồng bộ PC của mình với hệ thống này là được.

Với tham vọng mang đến cái nhìn chân thực nhất cho người chơi, Microsoft chính thức cập nhật thêm chế độ VR (thực tế ảo) cho đứa con này. Cụ thể là người chơi giờ đây sẽ có thể nhìn theo góc nhìn của phi công điều khiển máy bay. Giờ đây, người chơi không chỉ nhìn thấy cảnh vật siêu thực xung quanh mà còn nhìn thấy thao tác tay trong quá trình điều khiển chiếc phi cơ.

Phải công nhận đây là sản phẩm vô cùng đầu tư của Microsoft khi mà từ thời tiết cho đến quang cảnh đều được khắc họa vô cùng tỉ mỉ. Nay với tính năng thực tế ảo này sẽ khiến người chơi được một phen mở rộng tầm mắt mà ngắm nhìn những nơi mà con người khó có thể đi tới.

Được hé lộ vào tháng 11 năm ngoái, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Theo nhà phát triển Microsoft, họ sẽ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm. Với điểm trung bình 94/100, Microsoft Flight Simulator 2020 xứng đáng là một trong những tựa game mô phỏng hay nhất mọi thời đại, không uổng phí công phát triển cũng như kỳ vọng của cộng đồng game thủ về một tựa game tái hiện lại Trái Đất trong thời gian vừa qua.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *