Trò chơi Tuyệt Đại Song Tu mới đây cũng đã nói lời tạm biệt với game thủ Việt Nam. Trò chơi sẽ dừng vận hành từ ngày 03/01/2021.

Tuyệt Đại Song Tu là game di động đầu tiên có tính năng Song tu đồng hành chơi 2 môn phái cùng một lúc giúp người chơi gia tăng sức mạnh song hành tam giới tu tiên đạt đỉnh.

Tuyệt Đại Song Tu của Gamota nói lời tạm biệt game thủ

Game có đồ họa tuyệt đẹp xây dựng nên một thế giới cổ trang tiên hiệp mộng ảo cực kỳ đẹp mắt. Người chơi sẽ nhập vai và được chọn lựa một trong ba môn phái Côn Lôn, Vân Mộ, Thánh Tôn để phiêu lưu giang hồ.

Điều đáng nuối tiếc là game sẽ không còn phục vụ người chơi Việt Nam nữa vì nhiều lý do. Mới đây, đội ngũ làm game đã phải nói lời chia tay với những ai đang gắn bó với sản phẩm này.

Trong thông báo phát đi của mình, ban quản trị game từ NPH Gamota chia sẻ: “Lời đầu tiên, ban quản trị Tuyệt Đại Song Tu – Gamota xin cám ơn các huynh tỷ đã đồng hành cùng Tuyệt Đại Song Tu trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của các huynh tỷ là niềm vui, niềm hạnh phúc to lớn với chúng tôi.

Nhưng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết, hành trình nào rồi cũng sẽ kết thúc, lượng người chơi ở các server đã giảm sút, ảnh hưởng đến trải nghiệm của các huynh tỷ.

Bởi vậy, dù không mong muốn nhưng ban quản trị Tuyệt Đại Song Tu vẫn phải nói lời tạm biệt và xin thông báo: Ngừng cung cấp dịch vụ của game”.

Tựa game có tiếng của Gamota nói lời tạm biệt game thủ

Cụ thể, lịch trình dừng phát hành của trò chơi này như sau:

Khi dừng phát hành, người chơi sẽ nhận được món quà từ NPH Gamota thay cho lời cảm ơn vì đã đồng hành. Bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khi chuyển sang các game khác của cùng NPH như Thiên Long Kiếm, Xạ Điêu Tiền Truyện, Thần Long Cửu Kiếm…

Nhiều người chơi đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước một sản phẩm nhập vai MMORPG hấp dẫn phải dừng lại và hi vọng NPH sẽ có nhiều trò chơi hấp dẫn như vậy hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *