Vào tháng 2 năm nay, Xiaomi đã ra mắt bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro tại Trung Quốc. Có nhiều tin đồn cho rằng, dòng Mi 11 sẽ được trình làng sớm hơn các mẫu máy tiền nhiệm, có thể là ngay trong tháng 12 này.

Trước thời điểm ra mắt, một rò rỉ vừa tiết lộ thông tin cho biết các flagship dòng Mi tiếp theo của Xiaomi vừa được cơ quan 3C phê duyệt, qua đó được xác nhận một vài thông số kỹ thuật chính.

Trong ảnh chụp màn hình bên trên, hai viên pin cho điện thoại Xiaomi sắp ra mắt đã đạt chứng chỉ 3C. Dung lượng định mức của viên pin đầu tiên là 2,845mAh và dung lượng định mức của viên pin thứ hai là 2,390mAh.

Theo một số nguồn tin trước đây cho biết, dòng Mi 11 sẽ xuất hiện với thiết kế pin kép để hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn. Do đó, tổng dung lượng pin của Xiaomi Mi 11 series sẽ là khoảng trên dưới 5,000 mAh.

Xiaomi-mi-11-3c-cover
Xiaomi-mi-11-3c-cover

Giới thạo tin đã suy đoán rằng Mi 11 và Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 55W. Nếu điều này trở thành sự thật, viên pin của bộ đôi này có thể được sạc đầy trong khoảng 35 phút.

Xiaomi Mi 11 và Mi 11 Pro có thể sẽ ra mắt với tư cách là những điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chipset Snapdragon 888. Ngoài ra, đây cũng sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên của Xiaomi sở hữu màn hình Quad-HD+ với tần số quét 120Hz. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *